Hà Nhi và "Những bóng hồng nhà E" tỏa sáng trong nhạc hội "Chạm vào Yêu"

20-10-2023

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Eurowindow Holding tổ chức, gần 300 nữ CBNV đã hòa nhịp cảm xúc trong bữa tiệc âm nhạc “Chạm vào yêu”. Mini show với sự góp giọng của những tên tuổi nổi tiếng của làng nhạc Việt như Hà Nhi, Phạm Đình Thái Ngân.

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Viết Dũng – Phó TGĐ Quản lý xây dựng cơ bản Eurowindow Holding đã gửi những lời chúc và tri ân trân trọng tới các nữ lãnh đạo, nữ CBNV bởi nỗ lực đồng hành và những đóng góp quan trọng trong hành trình hơn 16 năm Eurowindow Holding Bền vững vươn xa.

“Những thành quả đã đạt được, với hầu hết các nữ lãnh đạo, nữ cán bộ nhân viên không đến một cách dễ dàng, khi mỗi người phụ nữ vừa gánh trên vai trách nhiệm với doanh nghiệp, với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp… vừa chu toàn vai trò là người yêu, người vợ, người mẹ…Chúc tinh thần nhiệt huyết, sự bền bỉ, tận tâm đã trở thành thương hiệu của phụ nữ Eurowindow Holding sẽ tiếp tục tỏa sáng đầy tự hào trong thời gian tới!”, ông Nguyễn Viết Dũng chia sẻ.

Trong không gian lắng đọng tại hội trường Diên Hồng, tòa nhà Eurowindow Office Building, “những bóng hồng nhà E” được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những ca khúc trữ tình do Hà Nhi và Phạm Đình Thái Ngân hòa giọng như: Chưa quên người yêu cũ, Đường xa ướt mưa, Tình thôi xót xa, … Chất giọng nội lực và da diết của Hà Nhi kết hợp với sự mộc mạc, tinh tế trong phong cách âm nhạc của Phạm Đình Thái Ngân đã tạo nên một màn kết hợp ấn tượng trong “Nấc thang lên thiên đường”.

Điểm nhấn của sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho tất cả nữ CBNV tham dự đêm nhạc. Những phần quà sắc đẹp bao gồm các liệu trình chăm sóc da từ thương hiệu Menard đã thuộc về “những bóng hồng” may mắn nhất.

Minishow “Chạm vào yêu” với những khoảnh khắc ấn tượng đã trở thành điểm chạm tinh tế tới trái tim của toàn thể phụ nữ nhà E. Đây không chỉ là dịp chúc mừng ngày vui của Phụ nữ Việt Nam mà còn là cơ hội để toàn thể CBNV Eurowindow gắn kết và tiếp tục đồng hành vì những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

dsc0256-resize

 

dsc0406-resize-1

 

dsc0539-resize

 

dsc0459-resize

 

dsc0685-resize

 

dsc0539-resize

 

dsc0379-resize

 

Chia sẻ