Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào các công ty thành viên, công ty liên kết.

Thành lập năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất, Kinh doanh Vật liệu xây dựng và nội thất; Phát triển dự án bất động sản; Xây dựng và Quản lý xây dựng; Quản lý khai thác vận hành; Tài chính – Ngân hàng.

icon1-1

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế, góp phần kiến thiết cuộc sống phồn vinh, quốc gia cường thịnh.

icon2-1

Sứ mệnh

Tiên phong nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng và giá trị mới cho người tiêu dùng. Tiên phong khai mở tiềm năng của cộng đồng. Gia tăng giá trị cho nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động.

screenshot-6

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

01

Eurowindow Holding luôn tập trung áp dụng công nghệ tiên tiến để mang tới những sản phẩm “chất”, “chắc”, “bền” và giải pháp tối ưu, dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuyên nghiệp

02

Đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực, góp phần tạo nên uy tín thương hiệu Eurowindow Holding.

Hiệu quả

03

Nhân sự Eurowindow Holding luôn nỗ lực làm việc để hoàn thành, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực, hướng tới gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, và mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, phồn vinh cho cộng đồng.

Tận tâm

04

Mỗi CBNV Eurowindow Holding luôn hết lòng vì công việc và khách hàng, chủ động, sáng tạo, nhiệt huyết hoàn thành công việc vì mục tiêu chung, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bền vững

05

Đề cao những yếu tố, mục tiêu, giá trị lâu dài, chắc chắn, hài hòa giữa nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.