Eurowindow Holding thay đổi nhận diện thương hiệu mới

21-10-2023

Đánh dấu hành trình 16 năm xây dựng và phát triển, với những bước chuyển mình mạnh mẽ, Eurowindow Holding đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới kể từ tháng 3/2023.

Hình ảnh logo mới của Eurowindow Holding kết hợp bởi ba yếu tố: tên thương hiệu, biểu tượng và câu khẩu hiệu, được thiết kế hiện đại, tinh tế, tạo nên một tổng thể vững chãi, khỏe khoắn, nhưng vẫn kế thừa bản sắc văn hóa truyền thống, những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Sắc xanh lam nhất quán đại diện cho sự tin cậy, thể hiện niềm tự hào và nét tính cách thương hiệu.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ewh-2023-22-1024x604-1

 Logo mới của Eurowindow Holding

Biểu tượng mới - hình ảnh hai mũi tên song song, cùng hướng lên phía trên, truyền tải tinh thần của Eurowindow Holding không ngừng vận động, vươn lên, đổi mới sáng tạo, đón đầu xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ 4.0. Mũi tên thứ nhất được đặt để, gói ghém chủ ý trong một kết cấu vuông vức cùng tên thương hiệu và khẩu hiệu, thể hiện cho giá trị nền tảng vững chắc, biểu đạt cho những thành công làm nên uy tín thương hiệu, là “bệ phóng lịch sử” quan trọng cho những bước phát triển tiếp theo của Eurowindow Holding. Mũi tên thứ hai thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ, thể hiện cho khát vọng bứt phá, vượt trội, khát khao chinh phục những mục tiêu, thành công mới, mang thương hiệu vươn xa đến những chân trời mới.

Khẩu hiệu mới - “Bền vững vươn xa” gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Đó là hành trình chuyển dịch của một Eurowindow Holding không chỉ mang đến những giá trị bền bỉ, trường tồn theo thời gian, nâng tầm tiêu chuẩn chất lượng, gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động, mà hơn thế, còn dẫn dắt xu hướng, tiên phong khai mở tiềm năng của cộng đồng khu vực, góp phần kiến thiết cuộc sống văn minh, phồn vinh, thịnh vượng cho xã hội.

Phát huy hệ giá trị cốt lõi: “CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - TẬN TÂM - BỀN VỮNG”, Eurowindow Holding coi đây là “kim chỉ nam” xuyên suốt mọi hoạt động.

Luôn đặt CHẤT LƯỢNG là yếu tố tiên quyết hàng đầu, Eurowindow Holding không chỉ chú trọng vào mẫu mã thiết kế hay tính thẩm mỹ, mà còn đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất, thi công, mang tới những sản phẩm/giải pháp “chất”, “chắc”, “bền” ngay từ trong cốt lõi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình, phù hợp với từng địa phương, cộng đồng, khu vực.

Lấy sự CHUYÊN NGHIỆP để đặt nền móng uy tín, Eurowindow Holding với đội ngũ CBNV có năng lực, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ chuẩn mực và lịch sự, luôn mang đến sự hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Tối ưu HIỆU QUẢ trong mọi lĩnh vực, các đơn vị thành viên của Eurowindow Holding luôn nỗ lực để hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo nâng cao hiệu quả trong từng hoạt động, hướng tới gia tăng giá trị, quyền lợi cho các nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, đối tác và đảm bảo cân đối hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng/ xã hội.

TẬN TÂM cống hiến, phụng sự khách hàng, mỗi CBNV Eurowindow Holding luôn chủ động học hỏi, sáng tạo, nhiệt huyết, cung cấp ra thị trường và tư vấn tới khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Kiến tạo những giá trị BỀN VỮNG cho cộng đồng, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Eurowindow Holding luôn đề cao các chỉ tiêu tăng trưởng liên quan tới yếu tố phát triển con người, văn hóa doanh nghiệp, thực hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Eurowindow Holding luôn quan niệm, mỗi một khách hàng tin tưởng lựa chọn, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi đều là “bạn đồng hành tri kỷ”. Song hành cùng phát triển, Eurowindow Holding luôn dành những chế độ, chính sách đãi ngộ tốt nhất, tương xứng với kỳ vọng của khách hàng khi đặt niềm tin vào thương hiệu.

Chia sẻ