Eurowindow Holding chính thức vận hành hệ thống ERP - SAP S/4HANA

03-01-2024

Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP - SAP S/4HANA của Eurowindow Holding đã chính thức đi vào vận hành, đánh dấu sự phát triển của Công ty trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0.

Với định hướng phát triển bền vững, Eurowindow Holding xác định không ngừng cải tiến hệ thống quản trị doanh nghiệp để tối ưu mọi nguồn lực, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời đại 4.0, Eurowindow Holding đã quyết định hợp tác cùng Citek khởi động dự án ERP - SAP S/4HANA vào ngày 24/07/2023.

Hệ thống ERP - SAP S/4HANA của Eurowindow Holding được xây dựng theo tiêu chuẩn quản trị tiên tiến với các phân hệ: Kế toán tài chính (FI), Kế toán quản trị (CO), Mua hàng và quản lý kho (MM), Quản lý ngân sách (FM), Hợp nhất kế toán (CS).

Hệ thống sẽ tích hợp đồng bộ dữ liệu với các hệ thống vệ tinh ứng dụng cho các lĩnh vực hoạt đông như xây dựng, bất động sản, quản lý khai thác vận hành. Quy mô triển khai phân hệ ERP-SAP S4/HANA dự án T4F1 tại trụ sở chính và hơn 50 công ty thành viên Eurowindow Holding.

Khép lại 5 tháng chuẩn bị các bước tiền đề như khởi động dự án, triển khai đào tạo tổng quan và khảo sát, thân tích và thiết kế giải pháp, kiểm thử hệ thống và chuyển đổi dữ liệu…, hệ thống ERP - SAP S/4 HANA đã đi vào hoạt động chính thức từ 1/1/2024.

dsc04832

 Toàn cảnh Lễ Công bố Vận hành chính thức Hệ thống ERP - SAP S/4HANA tại Eurowindow Holding

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Cảnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Eurowindow Holding đánh giá cao và biểu dương tinh thần làm việc hết mình của toàn thể đội dự án Eurowindow Holding cũng như đối tác, đã đảm bảo các giai đoạn triển khai hệ thống đúng thời hạn. “Lần thứ 3 hợp tác với SAP Việt Nam và lần thứ 2 với Citek, Eurowindow Holding luôn sẵn sàng thử nghiệm các giải pháp nhằm quản trị doanh nghiệp hiệu quả, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.” - Chủ tịch Nguyễn Cảnh Sơn cho biết

Bà Lê Thị Hải Yến - Phó Tổng giám đốc thường trực Eurowindow Holding kỳ vọng, việc từng bước áp dụng mô hình quản lý mới sẽ mở ra những bước tiến đột phá trong việc quản trị, tạo ra dữ liệu tập trung và chuẩn hóa, từ đó chinh phục thành công mục tiêu chuyển đổi số của Eurowindow Holding.

dsc04879

 Bà Lê Thị Hải Yến - Phó Tổng giám đốc thường trực Eurowindow Holding phát biểu khai mạc chương trình.

Chia sẻ từ phía đối tác, Ông Nguyễn Phước Hoa – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Citek nhấn mạnh, tại Việt Nam, hiện có khoảng 700 đơn vị tại Việt Nam đã lựa chọn giải pháp SAP là công cụ để quản trị và điều hành doanh nghiệp. Việc chuyển đổi và vận hành hệ thống mới với doanh nghiệp quy mô lớn không tránh khỏi những khó khăn ban đầu song Citek cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Eurowindow Holding, bố trí nhân sự để hỗ trợ người dùng vận hành trơn tru hệ thống mới.

dsc05046

 Ban Lãnh đạo Eurowindow Holding chụp ảnh cùng đối tác SAP VietNam, Citek

Hệ thống ERP - SAP S/4 HANA chính thức đưa vào vận hành hứa hẹn sẽ là đòn bẩy trong công tác quản trị của Eurowindow Holding, phù hợp với xu hướng số hóa, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện nay. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống ERP – SAP S/4HANA cùng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của tập thể CBNV với hệ thống giá trị cốt lõi, Eurowindow Holding sẽ tiếp tục tiên phong mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, góp phần phát triển một Việt Nam phồn thịnh. 

Chia sẻ