Dấu ấn tiệc tất niên Eurowindow Holding 2023: “Vững nội lực – Vượt thách thức” 

02-02-2024

Tối ngày 01/02/2024, chương trình Tiệc tất niên 2023 với chủ đề “Vững nội lực – Vượt thách thức” đã được tổ chức thành công tại hội trường Diên Hồng, tòa nhà Eurowindow Office Building, Hà Nội.

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo cùng các CBCNV Eurowindow Holding, Eurowindow và các công ty thành viên nhìn lại hành trình 2023 đầy tự hào và hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2024.

dsc06691

 Tiết mục “Dòng máu lạc hồng – Hào khí Eurowindow Holding” của Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Eurowindow Holding.

Vượt qua nhiều thách thức trong năm 2023, Eurowindow Holding đã tập trung củng cố, hoàn thiện bộ máy tổ chức, chuẩn hóa quy trình làm việc, xây dựng khung năng lực, định mức công việc theo chức năng nhiệm vụ cụ thể của từng cá nhân, bộ phận, phòng ban, khối.

Bên cạnh đó, Công ty triển khai nhiều hoạt động truyền thông nội bộ nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt, Eurowindow Holding vẫn duy trì chế độ phúc lợi và đảm bảo chính sách lương thưởng, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV.

Với chiến lược của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của tập thể CBCNV, Eurowindow Holding đã đạt được một số điểm sáng nhất định. Trong lĩnh vực bất động sản, Eurowindow Holding đã đấu thầu thành công 03 dự án tại tỉnh Thái Bình và Long An. Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất, Eurowindow đã giới thiệu sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới tới người dùng, xuất khẩu nhiều đơn hàng sang Mỹ và Canada, giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường.

Nhằm tối ưu nguồn lực, nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị, gia tăng sức cạnh tranh., Eurowindow Holding đã thành công bước đầu trong việc triển khai, đưa vào vận hành đúng thời hạn hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp.

dsc06584

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Cảnh Sơn trao giải thưởng Tập thể xuất sắc năm 2023 cho Phòng phát triển dự án.

Ghi nhận những đóng góp, cống hiến, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Eurowindow Holding, Eurowindow và các Công ty thành viên trong năm vừa qua, Eurowindow Holding đã vinh danh 31 cá nhân và 03 tập thể tiên tiến, xuất sắc.

Cũng tại sự kiện, Chung kết Cuộc thi Trí tuệ Eurowindow Holding 2024 đã diễn ra với sự tranh tài nảy lửa giữa Đội Phòng Kinh doanh BĐS (Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding) và Đội BTT (Ban Thanh tra Eurowindow Holding). Kết quả chung cuộc, đội Phòng Kinh doanh BĐS đã xuất sắc giành giải vô địch trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty.

24

 Cuộc thi Trí tuệ Eurowindow Holding đã tìm ra đội thi lên ngôi vô địch là Đội Phòng Kinh doanh BĐS.

Bên cạnh đó, những tiết mục trình diễn nghệ thuật ấn tượng, chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị và minigame hấp dẫn cũng góp phần mang tới một đêm tiệc tất niên với nhiều cung bậc cảm xúc. Chương trình là lời chào năm mới Giáp Thìn tràn đầy hứng khởi, đồng thời mở ra một chương mới cho Eurowindow Holding với nhiều bứt phá và thành công.

Sau đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại Tiệc tất niên Eurowindow Holding 2023:

dsc06588

 

354

 

dsc06550

 

dsc06571

 

dsc06562

 

dsc06537

 

dsc06653

 

dsc06637

 dsc06514

dsc06607

 

dsc06666

 

dsc06675

 

12

 

dsc06496

 

 

Chia sẻ