Eurowindow Sport Garden

(Nghệ An)

Với ý tưởng xây dựng bắt nguồn từ triết lý “cho đi là nhận lại”, Eurowindow Sport Garden là khu đô thị đầu tiên tại Nghệ An được phát triển theo phong cách sống xanh, sống khỏe nhằm hình thành nên một cộng đồng cư dân khỏe mạnh cả về tâm trí và thể chất.

 

Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Đông Vĩnh và Cửa Nam, TP. Vinh, Eurowindow Sport Garden hứa hẹn mang lại những không gian sống bình yên được bảo vệ bởi các “lớp khiên xanh”: khu đô thị ngập tràn cây xanh bóng mát; những khu vườn trồng các loài hoa rực rỡ bốn mùa; công viên thể thao Olympic quy tụ hơn 20 môn thể thao trong nhà và ngoài trời phục vụ đa dạng đối tượng.

 

Tại Eurowindow Sport Garden, cư dân sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích thiết thực như quảng trường trung tâm, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thư giãn, đường dạo bộ, sân nhảy hiphop, các sân tập thể thao như golf, tennis, cầu lông, bóng rổ, khu dịch vụ trong nhà gym, bể bơi 4 mùa, spa sauna masage, cafe…

 

Eurowindow Sport Garden được đánh giá là một dự án đẹp, xứng đáng trở thành trung tâm mới của thành phố Vinh. Nằm ngay trong nội đô nhưng vẫn trao cho cư dân một môi trường sống xanh trong lành với đa dạng tiện ích, dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khu đô thị cao cấp mà các gia đình đang tìm kiếm.

 

Tổng mức đầu tư: hơn 4.000 tỷ đồng.

 

Hiện trạng: Dự án đang được triển khai.

Thông tin dự án
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Eurowindow Sport City
Đơn vị phát triển dự án
Eurowindow Holding
Vị trí
Phường Đông Vĩnh và Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An
Quy mô dự án
Gần 40 ha
Loại hình sản phẩm
Khu thương mại kết hợp nhà ở chung cư: Biệt thự - Nhà liền kề - Căn hộ chung cư
Tiện ích
Quảng trường trung tâm, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thư giãn, đường dạo bộ, sân nhảy hiphop, các sân tập thể thao như golf, tennis, cầu lông, bóng rổ, khu dịch vụ trong nhà gym, bể bơi 4 mùa, spa sauna masage, cafe
Tổng mức đầu tư
Hơn 4.000 tỷ đồng
Hiện trạng
Đang triển khai

THƯ VIỆN