Eurowindow Central Avenue

(Nghệ An)

Eurowindow Central Avenue là khu đô thị năng động, hiện đại tại trung tâm TP. Vinh, kết nối nhanh chóng đến đại lộ Vinh – Cửa Lò và sân bay.

Được kiến tạo trở thành một khu đô thị ngập tràn sức sống phố, Eurowindow Central Avenue không chỉ bừng sáng sắc màu phồn vinh của một khu phố trung tâm sôi động với những hoạt động thương mại nhộn nhịp tại các dãy shophouse, mà còn mang đến cho cư dân của mình những những tuyến phố xanh đan xen sắc hoa rực rỡ.

 

Những dãy biệt thự, nhà liền kề nằm bình yên liền sau những dãy phố shophouse. Hai bên đường, những giống cây thuần loài phù hợp với nhiệt độ và khí hậu địa phương đã được chủ đầu tư chọn trồng cho từng tuyến phố, mang đến vẻ đẹp đặc trưng thú vị cho khu đô thị. Hệ tiện ích đa dạng như công viên trung tâm, đường dạo bộ, khu thể dục, sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi ngoài trời… đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí cho cư dân.

 

Như một điểm nhấn góp phần làm sáng lên bức tranh đô thị của thành phố Vinh, Eurowindow Central Avenue trao cho cư dân không gian sống mang cả hai vẻ đẹp của phố: náo nức và bình yên, để mỗi người, mỗi gia đình đều tìm thấy điểm chạm cân bằng của chính mình.

 

Eurowindow Central Avenue có tổng mức đầu tư trên 1.500 tỷ đồng và đang được triển khai.

Thông tin dự án
Chủ đầu tư
Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Bất động sản Eurowindow Nghi Phú
Đơn vị phát triển dự án
Eurowindow Holding
Vị trí
Xã Nghi Phú và xã Hưng Lộc, TP. Vinh, Nghệ An
Loại hình sản phẩm
Nhà liền kề - Biệt thự
Tiện ích
Bể bơi, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, khu phố mua sắm, không gian thư giãn, camera an ninh 24/7…
Tổng mức đầu tư
Trên 1.500 tỷ đồng
Hiện trạng
Đang được triển khai

THƯ VIỆN