Xu hướng mua nhà trong khu đô thị đồng bộ khép kín tại Yên Bái

Trở về

16 Tháng Chín, 2022

Xu hướng mua nhà trong khu đô thị đồng bộ khép kín tại Yên Bái

Việc phát triển và xây dựng các khu đô thị mới với hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người dân, đặc biệt là tại các địa phương như Yên Bái.

Người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian chỉ để ở đơn thuần. Theo nghiên cứu của công ty dịch vụ thương mại bất động sản JLL, thị trường ghi nhận nhu cầu gia tăng đối với dự án dân cư đi kèm các tiện ích sinh hoạt. Sự phát triển của tầng lớp trung và thượng lưu cũng là nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu này và cho thấy tiềm năng lớn của phân khúc.

Trên thế giới, mô hình đô thị hiện đại và đồng bộ đã xuất hiện tại nhiều thành phố trên thế giới như Singapore, Chandigarh – Ấn Độ, Zurich – Thụy Sĩ, Amsterdam – Hà Lan, Düsseldorf – Đức… Với quyết tâm đưa mô hình đô thị phát triển về Việt Nam trên cơ sở hiểu rõ nhu cầu an cư của người dân, một số doanh nghiệp địa ốc Việt Nam đã kiến tạo nên những dự án quy mô và hiện đại, thay đổi diện mạo các địa phương. Bên cạnh những thương hiệu như VinGroup, Sun Group, Sunshine, Hưng Thịnh Group…, nhà phát triển bất động sản Eurowindow Holding đã ghi dấu ấn trên thị trường trong và ngoài nước với nhiều khu đô thị hiện đại cùng hàng vạn sản phẩm thuộc nhiều phân khúc như bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở, trung tâm thương mại, cao ốc đa chức năng…

Tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Yên Bái, Eurowindow Holding đã và đang phát triển nhiều dự án tầm cỡ như Melinh Plaza Yên Bái, Eurowindow Green Park (Yên Bái), Khu đô thị Nghĩa Đô, Eurowindow River Park (Hà Nội), Eurowindow Garden City, Eurowindow Light City (Thanh Hóa), Eurowindow Sport City (Nghệ An), Eurowindow Grand City (Quảng Bình)… Các dự án đều là những khu đô thị đầy đủ tiện ích với không gian sống chất lượng, không chỉ kết tinh từ kinh nghiệm hàng chục năm kiến tạo không gian sống, mà còn ẩn chứa khát vọng nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng mà Eurowindow Holding theo đuổi suốt 15 năm qua.

Xác định Yên Bái là thị trường tiềm năng, Eurowindow Holding đã phát triển liên tiếp 2 dự án Eurowindow Green Park và Melinh PLAZA Yên Bái mang tính kiểu mẫu, cung cấp quỹ sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse cao cấp, kiến tạo điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí mới cho người dân địa phương.

Dãy shophouse Sky Town tại Eurowindow Green Park

Dự án Eurowindow Green Park tại phường Yên Ninh có quy mô 60,6 ha được định vị là khu đô thị hiện đại và đồng bộ với  hai sản phẩm chính: shophouse dọc trục đường lớn sầm uất và biệt thự tầm nhìn thơ mộng ra hồ, suối tự nhiên. Tại Eurowindow Green Park, cư dân vừa có thể sống hòa mình vào thiên nhiên, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe với các tổ hợp hoạt động thể chất ngoài trời, vừa thuận tiện mua sắm, chăm lo cho cuộc sống gia đình với chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại. Con trẻ được phát triển toàn diện tâm hồn thể chất bởi hệ thống trường học liên cấp chất lượng ngay trong nội khu.

Tại Eurowindow Green Park, cư dân được thụ hưởng và trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi ngay trong tầm tay.

Trước dự án Eurowindo Green Park, Eurowindow Holding đã phát triển dự án Melinh PLAZA Yên Bái trên đường Điện Biên, quy mô gồm trung tâm thương mại và hơn 50 căn biệt thự, liền kề, shophouse với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Sự xuất hiện của Trung tâm thương mại Shopping Center Melinh PLAZA Yên Bái được coi là điểm cộng hoàn hảo cho tuyến phố đẹp và sầm uất nhất nhì ở thành phố.

Với trung tâm thương mại Melinh PLAZA Yên Bái, các nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng chỉ với vài bước chân.

Dự án có dòng sản phẩm biệt thự cao cấp, thiết kế đẹp, đường nội khu khang trang hiện đại, bãi đỗ xe rộng, tiện ích đa dạng, được quản lý vận hành bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, kiểm soát an ninh bảo vệ 24/7. Dự án đã hoàn thiện và đang bàn giao, đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Có thể thấy rằng các dự án BĐS đến từ các nhà đầu tư, phát triển dự án lớn như Eurowindow Holding đã và đang kiến tạo các không gian sống tiện nghi, hiện đại, nâng tầm diện mạo đô thị Yên Bái.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0932 888 008

Website: