Tổ chức thành công sự kiện “Nhận nhà đẹp – Đón xe sang”

21-10-2023

Ngày 25/11, sự kiện bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà đẹp – Đón xe sang” để tri ân khách hàng đã diễn ra thành công tại Hà Nội.
Đại diện nhà phát triển dự án Eurowindow River Park cho biết, chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng lần này là cơ hội để chủ đầu tư trao tặng những món quà tài lộc, như một lời chúc may mắn để cùng các cư dân khởi động cuộc sống mới tại khu đô thị.

Tại sự kiện, những cư dân may mắn nhất của dự án Eurowindow River Parks đã trở thành chủ nhân của “cơn mưa quà tặng” bao gồm: Honda SH125i, TV Samsung Smart…, đặc biệt nhất là 1 chiếc ô tô Mazda 3 trị giá 750 triệu đồng. Đây đều là những sản phẩm thiết thực dành cho cư dân trước thềm năm mới 2023 đang tới gần.

An cư tại Eurowindow River Park, cư dân không chỉ sở hữu căn hộ thoáng đãng bên sông mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với hệ tiện ích đa dạng, cao cấp “ngay thềm nhà” như bể bơi bốn mùa, vườn dạo bộ trên cao, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hầm đỗ xe liên thông… Bên cạnh đó, chung cư có những trang thiết bị cao cấp như thang máy tốc độ cao, an ninh 24/7, cửa Eurowindow cách âm cách nhiệt…

Không chỉ nỗ lực trong việc hình thành nên khu đô thị đáng sống bậc nhất ngay cạnh thủ đô, chương trình “Mua nhà đẹp – Nhận xe sang” là một trong những sự kiện nhằm kết nối gần gũi hơn, thân thiết hơn giữa chủ đầu tư với khách hàng. Sự kiện cho thấy sự tri ân, đồng hành cùng khách hàng của chủ đầu tư bằng những sản phẩm thiết thực và giá trị, góp phần nâng tầm chuẩn sống của cư dân.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Rectangle-118

Rectangle-119

Rectangle-120

Chia sẻ