Team building đợt 1: Gắn kết – Vươn xa

Trở về

6 Tháng Bảy, 2022

Team building đợt 1: Gắn kết – Vươn xa

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (16.3.2007-16.3.2022), Eurowindow Holding đã tổ chức thành công chương trình Team Building đợt I với chủ đề “Gắn kết – Vươn xa” tại Ninh Bình vào ngày 2-3/7/2022 vừa qua.

Chương trình team building nhằm mang lại những phút giây thư giãn, hào hứng cho CBNV sau thời gian làm việc chăm chỉ, cũng như tri ân những cá nhân xuất sắc với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Hoạt động gắn kết này cũng góp phần khích lệ lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Các chiến binh Eurowindow Holding đã tham gia hết minh tại team building đợt 1 với các trò chơi rèn luyện sức khoẻ, vượt lên chính mình và đồng lòng chinh phục thử thách. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể CBNV Eurowindow Holding, gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa từng cá nhân, cũng như giữa mỗi nhân viên với công ty. Kết nối và đoàn kết là con đường ngắn nhất để hướng tới thành công, xây dựng ngôi nhà chung Eurowindow Holding ngày càng vững mạnh.

Chương trình team building đợt 2 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 9-10/7/2022 hứa hẹn sẽ là 1 chương trình quy mô hoành tráng, sôi nổi, khuấy động mùa hè này cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc của Team Building “Gắn kết – Vươn xa” đợt I: