Sự kiện vinh danh đội ngũ bán hàng xuất sắc “Bứt phá giới hạn – Chinh phục đỉnh cao”

Trở về

25 Tháng Mười Một, 2022

Sự kiện vinh danh đội ngũ bán hàng xuất sắc “Bứt phá giới hạn – Chinh phục đỉnh cao”

Ngày 25/11, Chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park đã tổ chức thành công chương trình “Bứt phá giới hạn – Chinh phục đỉnh cao” để vinh danh những đai lý và chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý GC Land, Đất Xanh Miền Bắc, Việt Phát, Tùng Bách và Phú Quý.

Đây là đội ngũ phân phối dự án Eurowindow River Park đã có thành tích bán hàng xuất sắc trong thời gian qua.

Anh Toan Canh Tren San Khau

Ảnh toàn cảnh hướng lên sân khấu

Chu Dau Tu Eurowindow Holding Chi An Dac Biet Toi Chien Binh Nhay Ben

Chủ đầu tư Eurowindow River Park đã dành sự tri ân đặc biệt đến các “chiến binh” nhạy bén, tận tâm trong việc giới thiệu các căn hộ Eurowindow River Park chất lượng đến với khách hàng.

Phát biểu tại sự kiện, bà Phan Mỹ An – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding khẳng định, sự đồng hành của Quý Đại lý trong thời gian vừa qua cho thấy nỗ lực, quyết tâm cao trên cuộc chạy đua trên thị trường bất động sản, đặc biệt là đối với dự án Eurowindow River Park.

Đại diện Eurowindow Holding cũng bày tỏ tin tưởng các đại lý sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, đóng vai trò cầu nối hiệu quả giữa CĐT và khách hàng.

Bà Phan Mỹ An – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding

Bà Phan Mỹ An – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding

Tại chương trình, Chủ đầu tư cũng chính thức phát động cuộc đua “60 ngày đêm Bứt phá giới hạn – Chinh phục đỉnh cao” và quỹ thưởng lớn dành cho các đại lý có thành tích bán hàng vượt trội trong 2 tháng trước Tết Âm lịch 2023.

Một trong những nội dung tạo nên sự bùng nổ cho cả khán phòng là phần bốc thăm trúng thưởng cho các chiến binh kinh doanh xuất sắc. Những giải thưởng như Iphone 14 Pro, xe Honda SH…  đã được trao cho các chiến binh may mắn.

Hai Chuyen Tu Dai Ly Dat Xanh Mien Bac Va Viet Phat Da Gianh Giai Thuong Xe Honda Sh

Hai chuyên viên kinh doanh đến từ đại lý Đất Xanh Miền Bắc và Việt Phát Land đã giành giải thưởng xe Honda SH trị giá trên 90 triệu đồng

Đại diện đại lý Việt Phát chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn Eurowindow Holding đã tạo nên những sản phẩm đẳng cấp, giá cả hợp lý như Eurowindow River Park để tôi cùng những đồng đội của mình có cơ hội tư vấn những căn hộ lý tưởng và nhận được sự hài lòng của khách hàng”.

Chương trình Bứt phá giới hạn – Chinh phục đỉnh cao là một sự kiện ý nghĩa, khẳng định cam kết đồng hành của Eurowindow Holding tới các đại lý phân phối, vinh danh những chiến binh và đại lý xuất sắc nhất, hứa hẹn sẽ mở ra giai đoạn kinh doanh hiệu quả vượt trội trong thời gian tới.

Sau đây là các hình ảnh đáng ghi nhớ tại sự kiện:

Chuyen Vien Ban Hang Xuat Sac

Chuyen Vien Ban Hang Xuat Sac 2

Ca Sy Hong Duong Bieu Dien Trong Su Kien

Giam Doc San Phat Bieu

Bieu Dien Cua Vu Doan Mua

San Khau Ruc Ro

Khong Khi Ho Hoi Vui Tuoi

Chuyen Vien Chung Thuong Iphone

Trao Tang Phan Thuong Cho Cac Thanh Vien Xuat Sac

Cac Chien Binh Rat Ho Hoi

Lanh Dao Phat Bieu

Ewh 587345

Ca Sy Hong Duong Dien Trai Trong Su Kien

Su Hop Tac Thanh Cong Giua Ewh Va Doi Tac

Anh Toan Canh Tren San Khau

Cac Doi Tac Cung Nhan Nut Khoi Dong

Nhung Chien Binh Suat Sac Du An Eurowindow River Park