Phong trào thi đua “Nhân viên kinh doanh xuất sắc và Lãnh đạo kinh doanh tài ba”

Trở về

14 Tháng Mười Hai, 2014

Phong trào thi đua “Nhân viên kinh doanh xuất sắc và Lãnh đạo kinh doanh tài ba”

Vừa qua, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2013, khu trưng bày của Eurowindow đã thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn, người tiêu dùng bởi những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và chương trình khuyến mãi giảm giá 8% dành cho các công trình nhà riêng từ Phú Yên trở vào miền Nam. Rất đông khách hàng đã trực tiếp đến Hội chợ tìm hiểu và ký kết các hợp đồng lắp cửa Eurowindow cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Để tăng cường khả năng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và hoàn thành doanh số kế hoạch, chi nhánh Eurowindow tại HCM đã phát động phong trào thi đua “Nhân viên kinh doanh (NVKD) xuất sắc – Lãnh đạo kinh doanh tài ba” từ ngày 23/06 – 31/07/2013.

Chương trình sẽ có 3 đợt xét thưởng vào ngày 30/6, 15/07 và 31/07/2013, theo đó NVKD nào có doanh số khuyến mại cao nhất của mỗi đợt sẽ được bầu là “NVKD xuất sắc” để nhận giải thưởng điện thoại iPhone 5. Bên cạnh việc trao giải thưởng cho 3 “NVKD xuất sắc”, chương trình còn trao giải thưởng điện thoại iPhone 5 cho “Lãnh đạo kinh doanh tài ba” là các Trưởng Kinh doanh khu vực, PGĐ Kinh doanh quản lý khu vực có doanh số khuyến mại cao nhất. Tổng giải thưởng sẽ dành cho phong trào thi đua kinh doanh đợt này trị giá tới 126 triệu đồng. Đặt trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay, việc khen thưởng, khuyến khích của Ban lãnh đạo Eurowindow được xem là hợp lý, cần thiết để công ty phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và tạo cơ chế khuyến khích NVKD thi đua lập thành tích mới. 

Vào ngày 09/07/2013 vừa qua, Ban Giám đốc chi nhánh Eurowindow tại HCM đã biểu dương và trao phần thưởng chiếc iPhone 5 đầu tiên cho Trần Thị Thu Hường – nữ NVKD Showroom Vũng Tàu – người đoạt giải “NVKD xuất sắc” trong đợt đầu thi đua. Là nữ nhân viên rất tích cực tham gia các hoạt động chung của công ty và đặc biệt người đẹp Thu Hường đã đoạt danh hiệu “Miss Eurowindow Open 2009”. Lần này được vinh danh ở vị trí “NVKD xuất sắc” Thu Hường đã chứng tỏ năng lực, trí tuệ luôn song hành cùng vẻ đẹp của cô. 


Ông Nguyễn Cảnh Hà – Phó Tổng Giám đốc khu vực miền Nam biểu dương và trao phần thưởng chiếc iPhone 5 đầu tiên cho Trần Thị Thu Hường


Chia sẻ với cán bộ quản lý tại cuộc họp giao ban của chi nhánh HCM, Thu Hường “bật mí” thành công của mình rằng: “Cũng giống như nhiều chị em phụ nữ khác, tôi cũng rất ngại nắng, vì vậy, ban ngày tôi thường tập trung xử lí hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ trong văn phòng. Tôi thường tận dụng thời gian buổi chiều tối khi đi chơi với bạn bè hoặc lang thang hè phố để chú ý đến tất cả những công trình đang đổ móng, đang xây dựng… và ghi lại thật tỉ mỉ địa chỉ công trình. Ngày hôm sau, tôi sẽ quay lại những nơi này khi người ta làm việc để tìm cách làm quen, tiếp cận với chủ đầu tư, môi giới. Bên cạnh việc vận dụng hết lợi thế phụ nữ của mình để tư vấn, thuyết phục người mua hàng, điều quan trọng, theo tôi vẫn là sự kiên trì, bền bỉ và niềm đam mê kinh doanh – coi mỗi hợp đồng là một thách thức để chiến thắng. Có như vậy mới thành công được”.

Có được kết quả như ngày hôm nay, Thu Hường cũng gửi lời tri ân tới ban lãnh đạo đã nhiệt tình hướng dẫn, chỉ dạy cho cô nhiều kinh nghiệm bán hàng quý báu khi chuyển từ nhân viên lễ tân sang làm NVKD. Đã từng được đào tạo về tính giá sơ bộ trong thời gian làm ở bộ phận hành chính nên khi chuyển sang làm KD Thu Hường đã phát huy lợi thế trong việc tư vấn, phân tích lợi ích và chi phí khi khách hàng mua cửa Eurowindow. 


NVKD xuất sắc Trần Thị Thu Hường chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc chi nhánh Eurowindow tại HCM


Anh Mai Hoàng Nguyên PGĐ chi nhánh HCM cũng chia sẻ thêm một số điểm đáng lưu ý đối với thành công của Thu Hường: “Chỉ trong đợt 1 của chiến dịch, Thu Hường đã đăng kí được 60 mã số khách hàng với tỉ lệ kí được hợp đồng thành công từ số lượng mã số này là rất cao. Điều đó chứng tỏ sự chuẩn bị chu đáo của Hường trong công việc kinh doanh và là kết quả của cả một quá trình lao động say mê, nghiêm túc”.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2013 và phong trào thi đua đã trải qua 1/3 chặng đường. Đến ngày 15/7 tới đây, đợt thi đua thứ 2 của chương trình sẽ chốt lại. Tính tới ngày 11/07, NVKD Nguyễn Mạnh Cường – bộ phận Đại lý KD Gỗ với doanh số hơn 1,9 tỷ đồng (chỉ tính doanh số của các công trình nhà riêng) đang là người có khả năng cao nhất để giành được chiếc iPhone 5 tiếp theo. Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào 31/7 nên thời điểm này các NVKD của Eurowindow đang rất nỗ lực mở rộng thị trường, tiếp thị và tư vấn sản phẩm cho khách hàng nhằm đạt được doanh số cao nhất có thể. Những chiếc iPhone 5 rất thời trang và có giá trị đang chờ đợi những chủ nhân tiếp theo.