QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - Eurowindow Holding
LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG

QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Eurowindow holding hiện đang Quản lý và kinh doanh bất động sản các dự án thuộc Tập đoàn, bao gồm các trung tâm thương mại, khu đô thị, chung cư, tòa nhà văn phòng và tòa nhà hỗn hợp. Nổi bật kể đến hệ thống các Trung tâm thương mại Melinh PLAZA, tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building, tòa nhà hỗn hợp Eurowindow Multi Complex, khu đô thị Nghĩa Đô,...

Trong hoạt động Quản lý và kinh doanh tòa nhà văn phòng và tòa nhà hỗn hợp, Eurohome khẳng định uy tín với các dự án như: Eurowindow Office Building tại số 2 Tôn Thất Tùng (Hà Nội) – Tòa nhà văn phòng hạng A được vinh danh giải thưởng “Tòa nhà văn phòng tốt nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp: 2018 và 2019; Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex (số 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội) – một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất Thủ đô Hà Nội, khối văn phòng tại Tòa tháp Thành Công (57 Láng Hạ, Hà Nội).

Trong hoạt động Quản lý và kinh doanh cho thuê mặt bằng, trung tâm thương mại, Eurohome quản lý vận hành Melinh PLAZA Hà Đông, Minh PLAZA Hà Nội và Melinh PLAZA Yên Bái.

Các lĩnh
vực khác

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Euro Window Holding cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

trượt để khám phá

SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG