PHÁT TRIỂN DỰ ÁN - Eurowindow Holding
LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Eurowindow Holding đã phát triển nhiều dự án BĐS lớn ở trong và ngoài nước. Nhiều công trình có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng đã hoàn thành và đi vào hoạt động, góp phần khẳng định vai trò tiên phong với các sản phẩm bất động sản chất lượng.

Trong đó, Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva (tại Liên bang Nga) là tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn sang trọng, hiện đại. Công trình góp phần củng cố tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa hai Thủ đô, hai nước, đồng thời là cầu nối doanh nghiệp hai bên, nhằm thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Liên bang Nga.

Hệ thống các trung tâm thương mại: Melinh PLAZA Hà Nội, Melinh PLAZA Hà Đông, Melinh PLAZA Yên Bái, trung tâm thương mại Incentra, trung tâm thương mại Vicentra… là điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí lý tưởng của người dân.

Hệ thống khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* quốc tế Mövenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Resort Cam Ranh với kiến trúc độc đáo, mang đến các dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn, ẩm thực đặc sắc cho những du khách thượng lưu. 100% biệt thự, phòng khách sạn và căn hộ đều hướng biển và nhìn thấy biển với các khu vui chơi, giải trí sôi động, khu vui chơi trẻ em, spa chăm sóc sức khỏe, các nhà hàng mang hương vị ẩm thực của nhiều quốc gia trên thế giới… Ngoài ra, Eurowindow Holding cũng phát triển các khách sạn đã đi vào hoạt động như: Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva (Tại Liên bang Nga); Khách sạn 4* Melinh PLAZA…

Các khu đô thị hiện đại với hàng nghìn căn biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế linh hoạt, không gian mở, hệ thống các tiện ích đồng bộ, góp phần hình thành nên phong cách sống văn minh, gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng cư dân như Eurowindow River Park, Eurowindow Twin Parks, Khu đô thị Nghĩa Đô, Eurowindow Garden City, Melinh PLAZA Yen Bai…

Các tòa nhà văn phòng, tòa nhà hỗn hợp với kiến trúc hiện đại, độc đáo. Trong đó, Eurowindow Office Building được vinh danh trong TOP 10 Tòa nhà văn phòng tốt nhất, Eurowindow Multi Complex là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất của Hà Nội năm 2013.

Eurowindow Holding hiện cũng đang triển khai nhiều dự án có diện tích từ vài chục đến vài trăm ha, mang đến thị trường hàng nghìn biệt thự liền kề, nhà phố, shophouse như: Khu du lịch sinh thái biển Wonder City Van Phong Bay (Khánh Hòa), Khu du lịch nghỉ dưỡng Quảng Xuân Luxury (Quảng Bình), Các khu đô thị Eurowindow Green Park (Yên Bái), Eurowindow Light City (Thanh Hóa), Eurowindow Sport City và Eurowindow Central Avenue (Nghệ An)…

Các lĩnh
vực khác

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Euro Window Holding cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

trượt để khám phá

SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG