Lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh vật liệu xây dựng và Nội thất

Trở về

Trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất, Eurowindow Holding hiện có 2 thương hiệu nổi tiếng là Eurowindow và Melinh PLAZA.

Trong đó, Eurowindow là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm cửa sổ, cửa đi và vách ngăn. Năm 2020, kể từ khi tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn Châu Âu về thị trường Việt Nam, Eurowindow đã tạo nên một “cuộc cách mạng” về cửa và làm thay đổi thói quen dùng cửa của người Việt. Đến nay Eurowindow đã cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, sàn gỗ, nội thất và các sản phẩm từ kính gồm: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn,…

Cho đến nay, Eurowindow có mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam với 5 nhà máy cùng gần 40 showroom trải dài từ Bắc vào Nam. Sản phẩm của Eurowindow được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: từ khách sạn, biệt thự, chung cư – căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại lớn, các tòa cao ốc văn phòng hiện đại

 

Sau gần 19 năm phát triển, Eurowindow đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao, luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ, chất lượng cho các công trình, khẳng định vị thế “Nhà cung cấp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam”. Khẩu hiệu mới “Tiên Phong. Kiến Tạo. Đồng Hành.”, gửi gắm thông điệp mang nhiều ý nghĩa trên hành trình chuyển dịch, gây dựng một hình ảnh của Eurowindow mới mẻ, tiếp tục mang tới những giá trị tốt hơn cho khách hàng, Tiên phong về sản phẩm, đón đầu, dẫn dắt nhu cầu của khách hàng và tạo ra xu hướng tiêu dùng trên thị trường, Kiến tạo các công trình với giải pháp thiết kế thông minh, nâng cao tính thẩm mỹ, gia tăng mức độ an toàn, Tận tâm Đồng hành từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, cho tới bảo hành, Eurowindow cam kết về chất lượng sản phẩm và đem đến những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn do Chính phủ và các tổ chức uy tín trao tặng như: Huân chương lao động hạng Nhì, 12 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín, Top 10 Thương hiệu Vật liệu Xây dựng và Nội thất uy tín, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam… Giải thưởng cao quý và đáng tự hào nhất đối với Eurowindow chính là niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng và sự tin tưởng của đối tác. Thương hiệu Eurowindow luôn là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Ngoài cổ đông chính là Eurowindow Holding, Eurowindow còn có cổ đông Bunka Shutter – Tập đoàn Sản xuất Kinh doanh cửa uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

Trang web chính thức của Eurowindow: www.eurowindow.biz

Hệ thống trung tâm thương mại Melinh PLAZA là mô hình chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất lớn nhất Việt Nam.

Trang web chính thức của Melinh PLAZA: https://www.melinhplaza.biz