SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT

Trở về

Trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất, Eurowindow Holding hiện có 2 thương hiệu nổi tiếng là Eurowindow và Melinh PLAZA.

Eurowindow
Là công ty hàng đầu Việt Nam về thị phần cửa – chiếm gần 50%, Eurowindow luôn tiên phong các giải pháp tổng thể về cửa với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đáp ứng các nhu cầu ngày một cao của khách hàng và xu thế phát triển của kiến trúc hiện đại.

Với các dòng sản phẩm đa dạng như: cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, sàn gỗ, nội thất và các sản phẩm từ kính gồm: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn…, Eurowindow đã làm thay đổi thói quen dùng cửa của người Việt và tạo nên một “cuộc cách mạng” về cửa tại thị trường trong nước.

Eurowindow có mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc gồm 5 nhà máy và trên 40 showroom. Sản phẩm của Eurowindow được sử dụng trong nhiều loại hình kiến trúc khác nhau: chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng, đô thị đồng bộ hiện đại, dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn…

Cho đến nay, sản phẩm của Eurowindow là sự lựa chọn của hàng chục nghìn công trình, trong đó có nhiều dự án trọng điểm cấp quốc gia, mang tính biểu tượng như: Tòa nhà Quốc hội, Văn phòng Chính Phủ, trụ sở Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Công An, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng …

Sau gần 20 năm thành lập, Eurowindow đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao, luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ, chất lượng cho các công trình, khẳng định vị thế “Nhà cung cấp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam”. Khẩu hiệu mới “Tiên Phong – Kiến Tạo – Đồng Hành” gửi gắm thông điệp mang nhiều ý nghĩa trên hành trình chuyển dịch, gây dựng một hình ảnh của Eurowindow mới mẻ, tiếp tục mang tới những giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhì, 12 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Công ty Vật liệu Xây dựng uy tín, Top 10 Thương hiệu Vật liệu Xây dựng và Nội thất uy tín, Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam… Giải thưởng cao quý và đáng tự hào nhất chính là niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng và sự tin tưởng của đối tác đối với các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Ngoài cổ đông chính là Eurowindow Holding, Eurowindow còn vinh dự được Bunka Shutter – Tập đoàn uy tín hàng đầu tại Nhật Bản đầu tư góp vốn.

Trang web chính thức của Eurowindow: www.eurowindow.biz

Melinh PLAZA

Hệ thống trung tâm thương mại Melinh PLAZA là mô hình chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất lớn nhất Việt Nam.

Trang web chính thức của Melinh PLAZA: www.melinhplaza.biz