LỄ TỔNG KẾT NĂM 2022 “BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN”

Trở về

13 Tháng Một, 2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2022 “BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN”
Tối ngày 12/01/2023, chương trình Lễ tổng kết năm 2022 của Eurowindow Holding với chủ đề “Bứt phá mọi giới hạn” đã được long trọng tổ chức tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà EOB số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.
🎗 Chương trình có sự hiện diện của các lãnh đạo Eurowindow Holding, các công ty thành viên và các CBNV tiêu biểu, xuất sắc trong năm vừa qua.
🎗 Lễ tổng kết “Bứt phá mọi giới hạn” là chuyến hành trình ý nghĩa đưa mỗi thành viên tại Eurowindow Holding nhìn lại năm 2022 với nhiều thành quả đáng ghi nhận, hướng tới năm 2023 cùng nhiều thời cơ mới, năng lượng mới.
🎗 Ghi nhận những đóng góp của cá nhân, tập thể trong việc làm nên thành công trong năm 2022, Eurowindow Holding đã vinh danh 40 cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt từ các phòng ban và các công ty thành viên. Trong đó, 10 cá nhân và 04 tập thể đạt danh hiệu vượt trội, tiên tiến và xuất sắc.
🎗 Trong khuôn khổ lễ tổng kết, cuộc thi Eurowindow Holding‘ s Got Talent cũng đã được tổ chức với nhiều phần thi trình diễn hấp dẫn. Cuộc thi đã tìm ra đội thi xuất sắc nhất là Liên minh Văn phòng HĐQT và Khối hỗ trợ.
👉 Trân trọng kính mời các Anh/Chị cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình vừa qua!