Khám phá khu đô thị đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại TP. Yên Bái

Trở về

22 Tháng Bảy, 2022

Khám phá khu đô thị đồng bộ và hiện đại đầu tiên tại TP. Yên Bái

Eurowindow Holding phát triển khu đô thị Eurowindow Green Park theo mô hình đồng bộ hạ tầng, tiện ích hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Yên Bái, đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư lạc nghiệp cho người dân.

Thay vì triển khai những dự án nhỏ lẻ, chỉ chú trọng đến diện tích xây dựng, nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã định hướng phát triển sản phẩm theo mô hình đô thị hiện đại và đồng bộ như tại các quốc gia phát triển như Singapore, Canada, Thụy Điển, Phần Lan…

Bám sát xu hướng đó, Eurowindow Holding đã thành công trong việc phát triển các khu đô thị đa chức năng như một “thành phố thu nhỏ”, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống – làm việc – vui chơi – giải trí, góp phần định hình những tiêu chuẩn về cuộc sống đẳng cấp cho người dân tại nhiều địa phương như Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An… Trong số các dự án đô thị kiểu mới ghi dấu ấn thương hiệu Eurowindow Holding, phải kể đến Eurowidnow Green Park, quy mô 60,6 ha lớn nhất thành phố Yên Bái tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án Eurowindow Green Park

Theo đại diện nhà phát triển Eurowindow Holding, việc áp dụng mô hình hiện đại và đồng bộ vào phát triển Eurowindow Green Park đảm bảo các yếu tố mật độ xây dựng, cảnh quan, tiện ích, không gian chức năng tại khu đô thị được liên kết chặt chẽ, tránh được sự phát triển manh mún, thiếu định hướng và quá tải hạ tầng sau này.

Việc xây dựng dự án Eurowindow Green Park cũng phù hợp với quy hoạch chung của TP. Yên Bái đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060. Theo đó, thành phố đang tập trung đầu tư phát triển đô thị hai bên sông Hồng, chú trọng xây dựng các công trình đạt chuẩn với điểm nhấn kiến trúc hiện đại, có tính thẩm mỹ cao.

Eurowindow Green Park tọa lạc tại ở phường Yên Ninh trung tâm thành phố, bên bờ sông Hồng, cận kề giao điểm 3 trục giao thông huyết mạch gồm đường Âu Cơ, đường Quốc lộ 37 và đường tỉnh lộ 317, thuận tiện kết nối và di chuyển nội, ngoại tỉnh. Trong phạm vi 2 km từ khu đô thị, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực hành chính, thương mại, văn hoá, giáo dục và y tế.

Theo quy hoạch, dự án có 2 phân khu: SkyTown được xây dựng tại khu vực đất đấu giá, gồm những dãy shophouse trên trục đường lớn sầm uất, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh buôn bán; và SkyLake nằm ở khu vực yên tĩnh hơn, bao gồm những biệt thự tầm nhìn hướng hồ và suối tự nhiên.


Một góc phân khu SkyTown với dãy shophouse đa công năng, vừa ở vừa kinh doanh.

Hai phân khu này kết nối hài hòa với khu vực tiện ích hiện đại, phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân với hệ thống đường dạo bộ dọc bờ hồ và suối, khu vực thể thao ngoài trời, trung tâm gym & spa tiêu chuẩn cao cấp, các dãy phố kinh doanh, siêu thị, quảng trường, trường học liên cấp, sân chơi trẻ em…

Shophouse tại Eurowindow Green Park đang trong quá trình hoàn thiện để đưa vào bàn giao.

Bên cạnh loạt tiện ích đẳng cấp, Eurowindow Green Park còn ghi dấu ấn trên thị trường với dòng sản phẩm shophouse được thiết kế độc đáo, 3 đến 5 tầng và 1 tum, mặt tiền hướng trực tiếp ra phố lớn, mật độ đi lại sầm uất, vỉa hè rộng thoáng, thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh. Nói cách khác, đây chính là sản phẩm độc đáo đa công năng, hứa hẹn sinh lời bền vững cho chủ sở hữu.

Eurowindow Green Park là dự án thứ hai của Eurowindow Holding tại tỉnh Yên Bái. Trước đó, đơn vị phát triển dự án uy tín này đã xây dựng dự án Melinh Plaza Yên Bái trên đường Điện Biên, quy mô gồm trung tâm thương mại và hơn 50 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Hiện, dự án đã hoàn thiện và đang bàn giao, đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Có thể thấy, hai dự án Eurowindow Green Park và Melinh Plaza Yên Bái của nhà phát triển Eurowindow Holding đang đang đồng hành với sự phát triển kinh tế của tỉnh Yên Bái, góp phần kiến tạo bức tranh đô thị địa phương hoàn chỉnh hơn, hiện đại hơn, đồng thời nâng tầm chuẩn sống và mang lợi giá trị gia tăng bền vững cho cư dân.

Thông tin dự án Eurowindow Green Park
Hotline: 0932 888 008
Website: https://eurowindowgreenpark.com.vn/