Hãng sản xuất kính Guardian ký thỏa thuận hợp tác với Eurowindow

Trở về

14 Tháng Mười Hai, 2014

Hãng sản xuất kính Guardian ký thỏa thuận hợp tác với Eurowindow

Ngày 10/7, Công ty Eurowindow và Hãng sản xuất kính Guardian đã ký kết hợp đồng hợp tác, đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Theo đó, Eurowindow và Guardian sẽ cùng nhau thúc đẩy phát triển các sản phẩm kính phủ mềm của Guardian tại thị trường Việt Nam.

Guardian là một trong những nhà sản xuất kính nổi và kính gia công lớn nhất thế giới có trụ sở chính được đặt tại Michigan, Hoa Kỳ với chi nhánh ở hơn 25 quốc gia trên toàn cầu. Sản phẩm kính của Guardian có nhiều tính năng và ứng dụng rộng rãi. Những sản phẩm nổi bật của Guardian được biết đến nhiều ở ngành vật liệu xây dựng, công nghiệp chế tạo ô tô và đồ gia dụng. 

Toàn cảnh buổi lễ ký kết


Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, ngày nay, kính không chỉ đơn thuần là một loại vật liệu xây dựng mà đã thực sự trở thành một lựa chọn “thời thượng” trong các công trình kiến trúc đương đại. Thống kê cho biết, trong tổng số lượng kính được sử dụng trên toàn cầu thì 70-75% là được dung trong lĩnh vực xây dựng, phần còn lạI được dung trong ngành CN ô tô, năng lượng và điện tử. Rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư đã dùng vật liệu kính làm kết cấu bao che những công trình từ tầng thấp đến chọc trời, những cây cầu cạn, cầu thang cuốn, thang bộ… Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, kính hiện đại ngày nay đã hạn chế được hầu hết những khuyết điểm của kính truyền thống như gây hiệu ứng nhiệt, dễ vỡ, chỉ tạo ra mặt phẳng… Sản phẩm kính hiện đại hoàn toàn có lợi thế trong việc tiết kiệm năng lượng, chống ồn, chống nóng … Trong thiết kế, kính cũng có rất nhiều tác dụng như thời gian thi công nhanh, giảm tải trọng cho công trình đồng thời góp phần làm bộ mặt kiến trúc ngày càng trở nên sang trọng và nghệ thuật hơn. Ở Việt Nam, việc sử dụng kính trong các công trình xây dựng đang bắt đầu trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Việt Nam hiện tại vẫn là một quốc gia có lượng tiêu thụ kính trên đầu người thấp và đó là tiềm năng rất lớn để thị trường tiêu thụ kính có sự tăng trưởng trong tương lai. 

Ông Bibekananda Maiti phát biểu tại buổi lễ ký kết 


Phát biểu tại lễ ký kết, ông Bibekananda Maiti – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ “Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thị trường kính tại Việt Nam. Trước đây, giữa Guardian và Eurowindow đã từng hợp tác tốt đẹp qua một số dự án và chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ được chuyển sang một giai đoạn mới, sâu rộng hơn. Với một đội ngũ mạnh của Guardian, bao gồm cả trung tâm khoa học và công nghệ của Guardian tại Mỹ, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng là Guardian và Eurowindow sẽ có thể cùng nhau tạo nên những tòa nhà cao tầng thật đẹp và độc đáo tại Việt Nam”. 

Ông Lương Quốc Bình – Phó TGĐ của Eurowindow phát biểu


Tại buổi ký kết, hai bên đã cùng nhau trao đổi các vấn đề về sản phẩm, thị trường và một số phương hướng phát triển của kính Guardian tại Việt Nam, trong đó, Guardian cam kết đem đến những sản phẩm đáp ứng được và thậm chí tốt hơn các quy định nghiêm ngặt nhất về năng lượng với một mức giá cạnh tranh. Ông Lương Quốc Bình – Phó TGĐ của Eurowindow cũng cho biết, với đội ngũ con người chuyên nghiệp, mạng lưới khách hàng rộng lớn và am hiểu về thị trường, Eurowindow sẽ cùng song hành để phát triển sản phẩm kính Guardian tại Việt Nam. 

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp