Eurowindow tiếp tục tuyển nhân sự tại huyện Thanh Chương, Nghệ An

Trở về

14 Tháng Mười Hai, 2014

Eurowindow tiếp tục tuyển nhân sự tại huyện Thanh Chương, Nghệ An

Sáng ngày 22/6/2013, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Lao động Thương binh – Xã hội huyện và Công ty cổ phần Của sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow) đã phối hợp tổ chức tuyển dụng lao động, giải quyết việc làm cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Thanh Chương. Đây là lần thứ 3 Eurowindow tuyển lao động tại Thanh Chương và tiếp tục góp phần quan trọng vào việc giải quyết công ăn việc làm cho người dân địa phương.

Tham dự tuyển dụng, đại diện công ty Eurowindow có ông Nguyễn Văn Ba – Phó Giám đốc lắp đặt và ông Trần Tuấn Việt – Trưởng phòng Hành chính nhân sự. Tại địa phương có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Lao động Thương binh – Xã hội huyện, Ban Thường vụ đoàn các xã cùng tham gia tổ chức buổi dự tuyển.

Trước đó, thông tin công ty Eurowindow về huyện Thanh Chương tuyển lao động đã lan tỏa rộng khắp các thôn, xã và thu hút đông đảo lực lượng lao động địa phương đăng ký tham gia. Rất đông lao động đã chuyển hồ sơ về trụ sở UBND huyện Thanh Chương để các lãnh đạo phụ trách nhân sự của Eurowindow xét duyệt. 

Trong đơt tuyển dụng lần này Công ty Eurowindow có nhu cầu tuyển dụng công nhân lắp đặt làm việc tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhân sự trúng tuyển sẽ được đảm bảo những quyền lợi như: trong thời gian thử việc được hưởng mức thu nhập từ 3,5 đến 3,7 triệu đồng/tháng; sau khi ký hợp đồng chính thức làm việc theo chế độ lương khoán sản phẩm, thu nhập bình quân khoảng 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng bảo hiểm xã hội và các chế độ khác theo quy định của công ty. Trong thời gian tuyển dụng, những ứng viên nào đủ điều kiện ứng tuyển của Eurowindow sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp để được bố trí công việc phù hợp. Kết thúc đợt tuyển lao động lần này, Công ty Eurowindow đã tuyển được 17 công nhân vào làm việc tại các nhà máy và dự kiến đến ngày 28/6 công ty sẽ đón lao động tại huyện về công ty làm việc.

Trong dịp tuyển lao động lần này, ông Nguyễn Tuấn Việt – Trưởng phòng nhân sự công ty Eurowindow trực tiếp tham gia tuyển lao động đã giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn quy trình tuyển dụng cho người lao động, ông cho biết: “Đây là lần thứ 3 Eurowindow về huyện Thanh Chương tuyển lao động địa phương để làm việc trong các nhà máy của Công ty. Tôi đánh giá nhân sự tại đây ngoài sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó là những phẩm chất của người dân xứ Nghệ nói chung thì lao động của huyện Thanh Chương còn có sự đoàn kết, luôn chấp hành tốt các quy định về nội quy, kỷ luật lao động tại các nhà máy của Công ty và mong muốn gắn bó lâu dài với Eurowindow”.

Vừa qua, Công ty đã tuyển 30 nhân sự tại Hội chợ Việc làm 2013 do trường Việt – Hung tổ chức. Vào đầu tháng 7 tới, Công ty Eurowindow sẽ tiếp tục tham gia tuyển lao động đợt 2 tại đây. Có thể thấy, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tiếp tục tuyển lao động trên quy mô lớn phản ánh được một tín hiệu khả quan trong hoạt động kinh doanh và phát triển của Eurowindow. 

Một số hình ảnh tuyển lao động tại huyện Thanh Chương:

Quang cảnh buổi tuyển dụng
 

Đại diện công ty Eurowindow trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng