Eurowindow River Park vinh danh đại lý đạt doanh số tốt nhất năm 2023

12-01-2024

Ngày 12/1, Chủ đầu tư Eurowindow River Park đã tổ chức thành công chương trình “Bứt phá thần tốc – Cán mốc vinh quang” nhằm vinh danh các đại lý có những đóng góp cho dự án trong năm 2023.

Những “chiến binh” nhạy bén, tận tâm đến từ GC Land, Tùng Bách, Kinh Bắc, Liên minh SGG Homes & Tzone Land đã đồng hành tích cực cùng chủ đầu tư trong việc giới thiệu và bán căn hộ chất lượng đến khách hàng, mang lại kết quả kinh doanh ấn tượng trong chiến dịch 45 ngày đêm bứt phá cùng Eurowindow River Park.

12

 Chủ đầu tư Eurowindow River Park vinh danh và trao thưởng cho các đại lý

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Văn Huy – Giám đốc Kinh doanh Eurowindow Holding cho biết: “Năm 2024, phân khúc chung cư có mức giá phù hợp tiếp tục là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất và dẫn dắt thị trường. Với những thành tích đạt được trong thời gian qua và những tín hiệu khả quan từ thị trường, chúng tôi hy vọng các đại lý sẽ tiếp tục Tận tâm – Nhiệt huyết – Quyết liệt để bứt tốc trên đường đua trở thành Đại lý xuất sắc năm 2024”.

13

 Ông Phạm Văn Huy – Giám đốc Kinh doanh Eurowindow Holding phát biểu khai mạc sự kiện

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Tổng giám đốc GC LAND chia sẻ: “Eurowindow River Park là dự án có mức giá thuộc hàng hiếm tại thị trường Hà Nội với nhiều lợi thế vượt trội như vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, sổ hồng sẵn sàng, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với sự uy tín của đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding cùng những giá trị nội tại của sản phẩm, chúng tôi tự tin sẽ nâng cao doanh số, góp phần quét sạch bảng hàng trong thời gian tới.”

Tại sự kiện, ngoài các giải thưởng tập thể dành cho đại lý, chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park cũng tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho các chiến binh kinh doanh xuất sắc dẫn đầu doanh số năm 2023. Giải thưởng là vàng 9999 đã được trao cho các nhân viên kinh doanh may mắn đến từ 4 đại lý.

14

 “Chiến binh may mắn” Trịnh Văn Vương- đại lý Tùng Bách Land đã giành giải thưởng Đặc biệt là 08 chỉ vàng 9999

Nhằm thúc đẩy các chiến dịch bán hàng tiếp theo thu hút hơn, hấp dẫn những khách hàng tiềm năng hơn, Chủ đầu tư đã chia sẻ với các đại lý về định hướng bán hàng trong giai đoạn mới và bày tỏ kỳ vọng bùng nổ doanh số trong quý I năm 2024.

Chương trình Bứt phá thần tốc – Cán mốc vinh quanglà một sự kiện ý nghĩa, khẳng định cam kết đồng hành của Chủ đầu tư tới các đại lý phân phối, vinh danh những chiến binh và đại lý xuất sắc nhất, hứa hẹn sẽ mở ra giai đoạn kinh doanh hiệu quả vượt trội trong thời gian tới.

Eurowindow River Park - Chung cư cao cấp giá bình dân

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Hà Nội

Hotline: 0932 888 008

Website: https://www.eurowindowriverpark.com/

Đại lý phân phối dự án:

  • GC Land: 0984 447 688 
  • Liên minh SGG và TZONE Land: 089 667 7736
  • Đại lý Tùng Bách: 0823 454 562
  • Đại lý Kinh Bắc Land: 0928 605 555
Chia sẻ