Eurowindow mang sản phẩm mới tới triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2013

Trở về

14 Tháng Mười Hai, 2013

Eurowindow mang sản phẩm mới tới triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2013

Sáng 24/4, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm 2013 do Bộ Xây dựng và UBND TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, gian trưng bày sản phẩm của Eurowindow đã thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tới tham quan, tìm hiểu.

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của gần 270 đơn vị với hơn 500 gian hàng, trong đó có 145 doanh nghiệp trong nước, 78 doanh nghiệp liên doanh, 45 doanh nghiệp và các tập đoàn đến từ 9 quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Italy, Đức… Điểm nổi bật của Vietbuild Đà Nẵng 2013 là tập trung giới thiệu công nghệ, các sản phẩm mới. Triển lãm định hướng cho các DN đẩy mạnh phát triển những sản phẩm và dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng chất lượng, hiện đại, quy mô, thân thiện với môi trường.

Do ảnh hưởng bởi khó khăn của ngành bất động sản nên các ngành hàng thuộc nhóm vật liệu xây dựng tham gia triển lãm Vietbuild năm nay đã bị giảm về quy mô cũng như số lượng sản phẩm mới. Mặc dù vậy, triển lãm vẫn thu hút một lượng khách hàng khá đông tới tham quan trong ngày đầu khai mạc.

Đến với Hội chợ triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm nay, Eurowindow giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm mới với tính năng ưu việt, giá thành phù hơn với nhiều nhóm khách hàng. Trong số đó có sản phẩm cửa nhôm dành cho công trình nhà riêng do chính Eurowindow thiết kế, sản xuất và thi công. Cùng dòng sản phẩm cửa nhôm còn có cửa đi mở trượt song song; cửa gỗ chống cháy với thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút và cửa an toàn chống cháy có bề mặt cửa bằng gỗ, lõi bằng thép hộp, chốt khóa đa điểm; sản phẩm vách kính có rèm tự động screenline thuộc dòng cửa uPVC. 

Trong ngày khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam – Trưởng Ban chỉ đạo Triển lãm Vietbuild 2013 đã tới tham quan gian của Eurowindow, ông đánh giá cao các dòng sản phẩm mà Eurowindow giới thiệu tại triển lãm,đặc biệt là sản phẩm Rèm trong trong hộp kính. 

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2013 diễn ra từ ngày 24/4 đến hết ngày 28/4.

Ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc kinh doanh Eurowindow chi nhánh Đà Nẵng nhận giải thưởng gian hàng đẹp nhất Vietbuild Đà Nẵng 2013

Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đặc biệt đánh giá cao sản phẩm Rèm trong hộp kính của Eurowindow.

Thứ trưởng cùng các lãnh đạo ban ngành chụp ảnh trước gian hàng của Eurowindow

Nhân viên kinh doanh đang tư vấn sản phẩm cửa Eurowindow cho khách hàng tới tham quan gian hàng Eurowindow.