Eurowindow Holding vinh danh những chuyên viên, đại lý kinh doanh xuất sắc

Trở về

21 Tháng Tư, 2022

Eurowindow Holding vinh danh những chuyên viên, đại lý kinh doanh xuất sắc

Ngày 21/4, Eurowindow Holding vừa tổ chức chương trình “Đi tìm những chiến binh may mắn” để vinh danh những chuyên viên kinh doanh có thành tích xuất sắc đến từ các đại lý – liên minh phân phối dự án Eurowindow River Park trong tháng vừa qua.

Toàn cảnh chương trình

Những chuyên viên kinh doanh xuất sắc đến từ các đại lý Đất Xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Tân Long Land, Tùng Bách Land và Việt Phát Land, đã có thành tích bán hàng tốt nhất trong thời gian qua. Đây là những “chiến binh” nhạy bén, tận tâm trong việc giới thiệu các căn hộ Eurowindow River Park chất lượng đến với khách hàng.

Tại sự kiện, ghi nhận đóng góp của các đại lý – liên minh, ông Nguyễn Ngọc Hiếu – phụ trách Ban Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding khẳng định, các đại lý đã trở thành một mắt xích quan trọng giúp Eurowindow Holding khẳng định uy tín của nhà phát triển BĐS với 15 năm phát triển bền vững. Với các tín hiệu tích cực từ thị trường BĐS, đại diện Eurowindow Holding cũng bày tỏ tin tưởng các đại lý sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, đóng vai trò cầu nối hiệu quả giữa CĐT và khách hàng.

 Ông Nguyễn Ngọc Hiếu – phụ trách Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding

Một trong những nội dung tạo nên sự bùng nổ cho cả khán phòng chính là phần bốc thăm trúng thưởng cho các chiến binh kinh doanh xuất sắc. Những giải thưởng như Iphone 13, xe Honda SH…  đã được trao cho các chiến binh đã xuất sắc dẫn đầu doanh số trong tháng 03,04/2022.

 “Chiến binh may mắn” Nguyễn Thùy Trang – đại lý Tân Long Land đã giành giải thưởng xe Honda SH trị giá 90 triệu đồng

Chị Nguyễn Thùy Trang – chuyên viên kinh doanh đại lý Tân Long Land chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn Eurowindow Holding đã tạo nên những sản phẩm đẳng cấp, giá cả hợp lý như Eurowindow River Park để tôi cùng những đồng đội của mình có cơ hội tư vấn chốn an cư lý tưởng, giúp khách hàng hài lòng”.

Chương trình “Đi tìm những chiến binh may mắn” là một sự kiện ý nghĩa, khẳng định cam kết đồng hành của Eurowindow Holding tới các đại lý phân phối, vinh danh những chiến binh và đại lý xuất sắc nhất, hứa hẹn sẽ mở ra giai đoạn kinh doanh hiệu quả vượt trội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện: