Eurowindow Holding trao học bổng đợt 2 cho các sinh viên tài năng tại Hà Nội

21-10-2023

Chiều ngày 29/8, Eurowindow Holding đã phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công lễ trao học bổng nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho các sinh viên tài năng. Đây là lần trao học bổng thứ hai trong khuôn khổ chương trình “Sinh viên tài năng Eurowindow Holding” trong năm 2023.

DSC00428

Lễ trao học bổng Sinh viên tài năng Eurowindow Holding tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Theo đó, 8 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng đã được trao cho những sinh viên chính quy có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt, và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và ngoại khóa đang học tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra, 24 suất học bổng khác cũng được trao cho các sinh viên tài năng theo học các trường đại học nổi tiếng như Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc và Học viện Ngân hàng.

Chương trình "Sinh viên tài năng Eurowindow Holding" không chỉ mang lại lợi ích cho những sinh viên tài năng nhận được học bổng, mà còn thể hiện sự ủng hộ và đồng hành từ Eurowindow Holding và các công ty thành viên trong việc khuyến học khuyến tài, cũng như tôn vinh truyền thống hiếu học của thế hệ trẻ Việt Nam.

DSC00460

Bà Nguyễn Hồng Hải – Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Eurowindow Holding

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Hải - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự Eurowindow Holding cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một chương trình có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển cho những tài năng trẻ trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi rất hoan nghênh và chào đón các bạn gia nhập vào công ty sau khi hoàn thành quá trình học tập”.

DSC00475

Các sinh viên tài năng nhận học bổng “Sinh viên tài năng Eurowindow Holding”

Ngoài việc tạo điều kiện cho sinh viên tài năng, Eurowindow Holding cũng thực hiện nhiều chương trình khuyến học và tài, tạo cơ hội cho những tài năng trẻ. Công ty cũng thực hiện các dự án cộng đồng như xây dựng trường học, cơ sở hạ tầng giáo dục, và trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn nhưng có ý chí vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Eurowindow Holding đã và đang góp phần tích cực vào nguồn thu ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm và thực hiện trách nhiệm xã hội, thể hiện cam kết của mình trong việc góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Chia sẻ