Eurowindow Holding trao học bổng cho các sinh viên tài năng tại Hà Nội

21-10-2023

Sáng ngày 21/7, Eurowindow Holding đã phối hợp với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thành công lễ trao học bổng nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho các sinh viên tài năng.

EWH00652
Lễ trao học bổng Sinh viên tài năng Eurowindow Holding

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình trao học bổng “Sinh viên tài năng Eurowindow Holding”. Cụ thể, 32 suất học bổng với tổng giá trị 160 triệu đồng sẽ được trao cho các sinh viên chính quy có thành tích cao, đạo đức tốt và tích cực tham gia các chương trình tình nguyện, ngoại khóa… Đây đều là những sinh viên tiêu biểu ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, marketing, kiến trúc, kinh tế xây dựng, xây dựng dân dụng và công nghiệp tại một số trường đại học tại Hà Nội như: Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kiến trúc. Học viện Ngân hàng.

EWH00614
Các sinh viên tài năng nhận học bổng “Sinh viên tài năng Eurowindow Holding”

Chương trình “Sinh viên tài năng Eurowindow Holding” không chỉ mang ý nghĩa tích cực đối với cá nhân sinh viên nhận học bổng, mà còn thể hiện sự đồng hành xuyên suốt của Eurowindow Holding và các công ty thành viên trong việc lan tỏa phong trào khuyến học, khuyến tài, phát huy truyền thống hiếu học cho lớp trẻ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự Eurowindow Holding chia sẻ: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm nguồn động lực cho những kỹ sư, cử nhân tài năng trong tương lai, đồng thời chào đón và dành nhiều cơ hội làm việc tại công ty cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp”.

EWH00620
Bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự Eurowindow Holding

Ngoài chương trình ý nghĩa dành cho sinh viên tài năng, Eurowindow Holding cũng tài trợ nhiều chương trình khuyến học khuyến tài, ươm mầm tài năng trẻ, tài trợ an sinh giáo dục thiết thực khác: Xây dựng trường học, đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất, thiết bị dạy học tại nhiều điểm trường trên cả nước; Trao tặng hàng chục nghìn suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, có ý chí phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Trong nhiều năm qua, Eurowindow Holding cũng đã đóng góp tích cực vào nguồn thu ngân sách nhà nước, thực hiện trách nhiệm xã hội, tích cực tham gia nhiều hoạt động chung tay vì cộng đồng. Công ty đã dành hàng chục tỷ đồng đóng góp cho các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bão lũ, thiên tai, dịch bệnh… Những hoạt động ý nghĩa đã cho thấy Eurowindow Holding luôn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, gắn lơi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

Chia sẻ