Eurowindow Holding nối dài chuỗi hoạt động thiện nguyện với “Siêu thị Mini O đồng”

Trở về

24 Tháng Tám, 2021

Eurowindow Holding nối dài chuỗi hoạt động thiện nguyện với “Siêu thị Mini O đồng”

Sáng ngày hôm nay – 24/8/2021, tại Nhà văn hoá tổ 3 phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Siêu thị 0 đồng tại quận Hà Đông đã được khai trương, tiếp tục hành trình chia sẻ và lan toả yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid19 tại Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình Hà Nội Trái tim Hồng do 3 đơn vị đồng phối hợp tổ chức là Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ (Chủ tịch là ông Nguyễn Cảnh Hồng, hiện là Tổng Giám đốc CTCP  Eurowindow, Phó CT CTCP Eurowindow Holding) và công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) … Đồng hành với chương trình còn có Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội với sự bảo trợ của Sở Công thương TP.Hà Nội.

“Siêu thị Mini 0 đồng” tại Nhà văn hoá tổ 3 phường Yên Nghĩa quận Hà Đông là chuỗi siêu thị thứ 6 tại Hà Nội được triển khai từ 1/8/2021, sau chuỗi siêu thị được tổ chức tại Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ và Hoàng Mai.

Dự kiến “Siêu thị Mini 0 đồng” thứ 7 sẽ có mặt tại khu vực Đông Anh vào cuối tháng 8, 2021.

Là một trong những đơn vị tiên phong sáng lập chuỗi siêu thị Mini 0 đồng, ông Nguyễn Cảnh Hồng –Phó Chủ tịch HĐQT Eurowindow Holding, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ cho biết: “Trong bối cảnh diễn biến đại dịch ngày càng phức tạp, ảnh hưởng đến nền kinh tế đất nước nói chung và đời sống của người dân nói riêng, đặc biệt là người lao động bị mất việc làm, giảm thu nhập, sinh viên mắc kẹt tại HN và nhiều nhóm đối tượng khó khăn khác, siêu thị mini 0 đồng sẽ phần nào lan toả sự yêu thương ấm áp tình người, tiếp thêm niềm tin để người dân có động lực vượt qua dịch bệnh. Ngoài ra, hoạt động này còn thể hiện vai trò trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội của Eurowindow Holding trong các hoạt động chung tay cùng với Nhà nước và các tổ chức liên quan chăm lo đời sống cho nhân dân.”

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow, Phó CT Eurowindow Holding, Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ phát biểu

Được phát động từ ngày 1/8/2021, Siêu thị mini 0 Đồng đã phát huy vai trò tích cực, đóng góp thiết thực trong việc hỗ trợ ng dân gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô. CLB Doanh nhân Sao Đỏ là đơn vị trực tiếp triển khai việc vận động gây quỹ tổ chức Siêu thị mini 0 đồng và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của nhiều công ty, tập đoàn lớn

Tại siêu thị mini 0 đồng sẽ có hơn 60 mặt hàng được sắp xếp khoa học, ngay ngắn trên kệ từ thực phẩm khô, đến các thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả… Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung ứng từ những đơn vị lớn có uy tín tại địa phương, phân theo từng khu vực để người dân dễ dàng lựa chọn.

Thông qua chính quyền địa phương, mỗi hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh sẽ được nhận một “Phiếu Quà Tặng” trị giá 400.000 đồng, đại diện từng hộ sẽ đến siêu thị nhận quà tặng vào những khung giờ được quy định khác nhau để đảm bảo giãn cách.

 

Hình ảnh những “chiến binh Eurowindow Holding” thầm lặng trao đi yêu thương tại Siêu thị mini 0 đồng.

Siêu thị Mini 0 đồng sẽ mở cửa đón bà con nhân dân đến mua sắm trong 3 ngày từ 24 đến 26/8/2021

“Siêu thị mini 0 đồng” được triển khai vào thời điểm dịch bệnh covid bùng phát tuy nhiên vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm các yêu cầu 5K của Bộ Y tế, các quy định của Thành phố trong thời gian giãn cách. Mỗi lần vào Siêu thị mua sắm không quá 03 người, tất cả người dân đến đây đều được phát găng tay cũng như sát khuẩn tay,đeo khẩu trang.

Cùng với siêu thị Mini 0 đồng, Eurowindow Holding đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chung tay cùng cả nước chống dịch như: tài trợ 5 tỷ đồng cho quỹ vắc xin TP Hà Nội, 5 tỷ đồng để tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, 1 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Bộ Công An, tặng 100.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho Đại sứ quán Liên Bang Nga tại Việt Nam và người dân TP. Mátxcơva….

Kể từ khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát đến nay, Eurowindow Holding ủng hộ, đóng góp hơn 20 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Với triết lý phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội, trong hành trình hình thành và phát triển; Eurowindow Holding luôn coi trọng và dành hàng chục tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành cả nước. Các hoạt động thiện nguyện của Eurowindow Holding đã trở thành truyền thống, thể hiện nét văn hoá, bản sắc riêng của doanh nghiệp suốt chặng đường hơn 1 thập kỷ phát triển vừa qua.