Eurowindow Holding hợp tác chiến lược với 11 đại lý phân phối các dự án bất động sản

Trở về

27 Tháng Mười Một, 2021

Eurowindow Holding hợp tác chiến lược với 11 đại lý phân phối các dự án bất động sản

Ngày 26/11/2021, tại Hà Nội, Eurowindow Holding đã ký kết hợp tác chiến lược với 11 đại lý nhằm phân phối các sản phẩm bất động sản của ba dự án: Eurowindow River Park Đông Hội (Hà Nội), Eurowindow Garden City (Thanh Hóa) và Melinh PLAZA Yên Bái.

Theo nội dung thỏa thuận, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy năng lực nhằm giới thiệu những sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng, nhà đầu tư và cư dân tương lai. 5 đại lý bao gồm Đất Xanh Miền Bắc, Phú Tài Land, Tân Long land, Tùng Bách Land và Việt Phát Land sẽ tập trung phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư tại khu đô thị Eurowindow River Park. Các đại lý Bắc Bộ (Đất Xanh miền Bắc), Phục Hưng Land, Tây Đô Land sẽ phân phối dòng sản phẩm shop thương mại Luxury tại khu đô thị Eurowindow Garden City Thanh Hóa. Đối với dự án Melinh PLAZA Yên Bái, 03 đại lý Cen Vĩnh Phúc, Long Phú và Tiến Dũng Land sẽ triển khai phân phối các sản phẩm biệt thự và shophouse cao cấp, vị trí đắc địa ngay lõi trung tâm thành phố.

Theo ông Nguyễn Trọng Nhân – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding, với mục tiêu kiến tạo nên các dự án bất động sản đẳng cấp, đồng bộ, quy mô lớn, Eurowindow Holding đã tin tưởng lựa chọn 11 đại lý và mong muốn các đại lý sẽ phát huy kinh nghiệm sẵn có trong việc phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, giới thiệu các dự án tiềm năng đến với khách hàng.

Ông Nguyễn Trọng Nhân – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Eurowindow Holding

Hơn 15 năm phát triển bền vững, Eurowindow Holding đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng nội thất, xây dựng và quản lý xây dựng, tài chính, bất động sản. Tên tuổi của Eurowindow Holding gắn liền với các thương hiệu vật liệu xây dựng Eurowindow, trung tâm thương mại Melinh PLAZA và hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn, đa dạng loại hình, phân khúc được phát triển trên cả nước và thế giới.

Gần 2 năm qua, khủng hoảng y tế, kinh tế, tài chính, xã hội khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào khó khăn, sản xuất kinh doanh bị đình trệ, gián đoạn. Tuy nhiên, đây cũng chính là “phép thử” năng lực và bản lĩnh với các doanh nghiệp, doanh nhân, nhất là khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19. Năm 2021, trước những khó khăn chung của các doanh nghiệp, thị trường, Eurowindow Holding không chỉ duy trì, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn tập trung hoàn thiện các dự án, đưa vào bàn giao như Eurowindow Garden City Thanh Hoá và Melinh PLAZA Yên Bái.

Song song với đó, doanh nghiệp cũng tiến hành phát triển hàng loạt các dự án trúng thầu, quy mô lớn hàng chục, hàng trăm hecta như: Dự án Eurowindow Green Park – khu đô thị đồng bộ và hiện đại tại TP. Yên Bái, Eurowindow Light City Thanh Hóa, Eurowindow Sport Garden Nghệ An… Đặc biệt, tại Hà Nội, Eurowindow Holding hiện có khu đô thị Eurowindow River Park thu hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà bởi chung cư cao cấp, giá hợp lý. Dự án đã đón 70% cư dân vào sinh sống và đang chào bán những căn hộ tiếp theo.

Các hình ảnh tại sự kiện:

Phần ký kết với 5 đại lý phân phối dự án Eurowindow River Park:

Phần ký kết với 5 đại lý phân phối dự án Eurowindow Garden City:

Phần ký kết với 5 đại lý phân phối dự án Melinh PLAZA Yên Bái: