Eurowindow Holding: Dấu ấn chương trình Gặp mặt cuối năm 2021

Trở về

27 Tháng Một, 2022

Eurowindow Holding: Dấu ấn chương trình Gặp mặt cuối năm 2021

Tối ngày 26/01/2022 vừa qua, Eurowindow Holding đã tổ chức “Gặp mặt cuối năm” đầy vui vẻ, ấm áp với chủ đề “Năng lượng mới – Đỉnh cao mới”. Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo cùng các CBCNV ngồi lại quây quần bên nhau, tổng kết năm 2021 đã qua và thống nhất thực hiện mục tiêu kế hoạch năm 2022.

Năm 2021 vừa qua thực sự là một năm nhiều khó khăn và thách thức. Trước tác động của đại dịch Covid 19, cũng như các doanh nghiệp khác, Eurowindow Holding bị ảnh hưởng không nhỏ. Từ hoạt động sản xuất đến xây dựng phát triển dự án Bất động sản, quản lý vận hành, kinh doanh dịch vụ trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Công ty đều gặp khó khăn.

Song trên hết, công ty vẫn bảo đảm đủ lương và chế độ phúc lợi cho người lao động, chăm lo, giữ gìn sức khỏe và tiêm vác xin đầy đủ cho toàn thể CBCNV, linh hoạt thích ứng tình hình, nỗ lực duy trì ổn định các lĩnh vực hoạt động, tích cực tham gia phòng chống dịch đồng thời thực hiện tốt công tác trách nhiệm xã hội.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBCNV trong năm vừa qua.

Năm vừa qua, Ban lãnh đạo Eurowindow Holding cũng đã tập trung kiện toàn lại bộ máy hoạt động, cơ cấu phòng ban; sửa đổi và ban hành nhiều hệ thống quy chế, quy trình, định mức công việc; đẩy mạnh áp dụng công nghệ để chuyển đổi số; chú trọng quan tâm đến đào tạo nhân sự, văn hóa doanh nghiệp; thực hiện tái định vị thương hiệu… Những sự thay đổi lớn trong các hoạt động nội bộ doanh nghiệp là nền tảng để Eurowindow Holding nâng cao năng suất lao động, hiện thực hóa mục tiêu trở thành doanh nghiệp vững mạnh, có môi trường làm việc lý tưởng, góp phần kiến thiết cuộc sống phồn vinh, quốc gia cường thịnh.

Trong lĩnh vực bất động sản, tuy phải đối mặt với sự liên tục giãn cách xã hội, công trường tạm dừng thi công, song năm 2021, Eurowindow Holding đã hoàn thiện và chính thức đưa vào vận hành các khu đô thị quy mô, hiện đại: Eurowindow Garden City Thanh Hóa, Melinh PLAZA Yên Bái; chỉnh trang và chào đón thêm nhiều cư dân mới về an cư tại Eurowindow River Park Đông Hội, Hà Nội; phát triển nhiều dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Yên Bái, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Long An…

Trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng với thương hiệu Eurowindow, Công ty chú trọng phát triển sản phẩm, đẩy mạnh tái cấu trúc hệ thống, giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường. Sản phẩm Eurowindow tiếp tục được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, chủ đầu tư lớn lựa chọn, hiện diện tại hàng nghìn công trình trong nước và quốc tế.

Đánh giá cao vai trò và ghi nhận những đóng góp, cống hiến, nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV Eurowindow Holding trong năm vừa qua, tại buổi lễ, 44 CBNV và 6 phòng ban tiêu biểu, xuất sắc đã được vinh danh.

Năm 2022, phía trước còn nhiều thách thức và cơ hội. Đây cũng sẽ là 1 năm rất đặc biệt đối với Eurowindow Holding – Kỷ niêm 15 năm thành lập và phát triển. Tuy nhiên với vị thế và nội lực sẵn có, cộng chiến lược phát triển bài bản, người Eurowindow Holding đã và đang tràn đầy “năng lượng mới” để sẵn sàng chinh phục những “đỉnh cao mới”, năm 2022, Công ty sẽ tiếp tục phát triển bền vững và thành công.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện: