Eurowindow Holding “bùng nổ” chương trình ưu đãi “Golden Friday”

Trở về

1 Tháng Mười Một, 2020

Eurowindow Holding “bùng nổ” chương trình ưu đãi “Golden Friday”

Vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 (27/11/2020), Eurowindow Holding sẽ tung ra một chương trình ưu đãi đặc biệt “Golden Friday” dành cho các khách hàng đặt mua một số dự án Bất động sản.

Golden Friday – “Bữa tiệc” ưu đãi đặc biệt trên thị trường BĐS

Tại thị trường bán lẻ, tháng 11 hàng năm chính là thời điểm mà các “tín đồ shopping” mong ngóng để có thể thỏa sức sở hữu những món đồ siêu ưu đãi. Đặc biệt hơn mọi năm, năm nay, một “bữa tiệc” ưu đãi vô cùng đặc biệt sẽ được diễn ra trên thị trường Bất động sản, hứa hẹn sẽ bùng nổ và được khách hàng chờ đón.

Cụ thể, vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 (27/11/2020), Eurowindow Holding sẽ tung ra chương trình “Golden Friday” dành cho các dự án bất động sản. Đây là chương trình đặc biệt với những chính sách ưu đãi sâu nhất dịp cuối năm chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 27/11/2020.

Thứ sáu giờ vàng – Ngập tràn ưu đãi

“Golden Friday” là chương trình ưu đãi được Eurowindow Holding áp dụng với các dự án Eurowindow Garden City, Eurowindow River Park và Melinh PLAZA Yên Bái.

Đối với sản phẩm nhà phố thương mại thuộc dự án Eurowindow Garden City, chỉ duy nhất trong ngày vàng 27/11/2020, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên tới 20% GTHĐ khi đặt mua thành công. Cụ thể, ngoài các chính sách đang được áp dụng như: tặng gói Smart Home tương đương 6% GTHĐ cho 15 khách hàng đặt mua thành công trong tháng 11, chiết khấu 2% GTHĐ cho khách hàng mua số lượng từ 02 căn trở lên, chiết khấu 8% khi thanh toán 95% GTHĐ bằng vốn tự có, hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng, trong ngày thứ 6 (27/11/2011) khách hàng sẽ được chủ đầu tư chiết khấu thêm 4% GTHĐ nếu đặt mua thành công trong khoảng thời gian từ 8h – 15h và chiết khấu 2% GTHĐ nếu đặt mua thành công trong khoảng thời gian từ 15h – 21h.

Đối với sản phẩm chung cư tại Eurowindow Garden City, ngoài các chính sách đang được áp dụng như: tặng gói Smart Home tương đương 3% GTHĐ cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công trong tháng 11, chiết khấu 6% khi thanh toán sớm bằng vốn tự có, hỗ trợ 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, trong ngày thứ 6 (27/11/2011) khách hàng sẽ được chủ đầu tư chiết khấu thêm 2% GTHĐ nếu đặt mua thành công trong khoảng thời gian từ 8h – 15h và chiết khấu 1% GTHĐ nếu đặt mua thành công trong khoảng thời gian từ 15h – 21h.

Dự án Eurowindow River Park cũng được áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt mang tên “Golden Friday – Thứ 6 giờ vàng, ngập tràn quà tặng”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng đặt mua căn hộ Euro River Tower thuộc dự án Eurowindow River Park. Những khách hàng thanh toán 65% tổng giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký hợp đồng bằng vốn tự có sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 12% trên tổng giá trị căn hộ. Riêng trong ngày vàng 27/11/2020, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi tổng lên đến 14,5% GTHĐ khi đặt mua thành công.

Đối với dự án Melinh PLAZA Yên Bái, khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng ngay 01 viên Kim Cương tương đương 2% giá trị căn hộ khi đặt mua thành công sản phẩm trong ngày 27/11/2020 và 01 viên Kim Cương tương đương 1% giá trị căn hộ khi đặt mua trong ngày 28/11/2020. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ dành tặng khách hàng gói hoàn thiện nội thất cao cấp tương đương 6% giá trị căn hộ cho các khách hàng đặt mua thành công sản phẩm Diamond Shophouse và Sapphire Villas cùng các chính sách ưu đãi khác.

“Golden Friday” chính là chương trình ưu đãi “có một không hai” trong năm – một thời điểm lý tưởng dành cho khách hàng đang có mong muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản được phát triển bởi Eurowindow Holding.