Eurowindow cung cấp cửa uPVC cho dự án Khu Du lịch Sinh thái Đỉnh Vàng Cam Ranh

Trở về

14 Tháng Mười Hai, 2014

Eurowindow cung cấp cửa uPVC cho dự án Khu Du lịch Sinh thái Đỉnh Vàng Cam Ranh

Khu Du lịch Sinh thái Đỉnh Vàng Cam Ranh với quy mô dự án 12ha, tọa lạc tại Xã Cam Hải Đông – Huyện Cam Lâm – Tỉnh Khánh Hòa do công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là dự án du lịch sinh thái có quy mô lớn với tổng mức đầu tư là 400 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, đây cũng là dự án đầu tiên khu vực này xây Khách sạn 12 tầng và nằm sát bên dự án resort của Eurowindow Nha Trang.

Với thế mạnh trong việc thi công, lắp đặt cửa cho các dự án lớn, các công trình khách sạn cao cấp, Công ty Eurowindow tiếp tục được lựa chọn là đơn vị cung cấp cửa uPVC cho khu nhà khách sạn 12 tầng thuộc dự án Khu Du lịch Sinh thái Đỉnh Vàng Cam Ranh. Theo hợp đồng, Eurowindow sẽ cung cấp 290 bộ cửa với diện tích lắp đặt gần 2000m2. Việc lắp đặt cửa uPVC Eurowindow có tính cách âm cách nhiệt cao sẽ giúp mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh và thoải mái. Việc kết hợp những điều kiện thổ nhưỡng tại đây với vật liệu xây dựng có tiêu chuẩn cao sẽ giúp khu du lịch Sinh thái Đỉnh Vàng Cam Ranh hội tụ đủ những điều kiện cần thiết để trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Dự kiến, Eurowindow sẽ bắt đầu thi công lắp đặt sản phẩm cho dự án này từ tháng 8/2013.