Dự án

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva

Hà Nội – Matxcova là tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn sang trọng, hiện đại và là biểu tượng của Thủ đô Hà Nội tại Mátxcơva. Sự ra đời của dự án ngoài ý nghĩa quan trọng với cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga, còn góp phần củng cố tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa hai Thủ đô, hai nước, đồng thời là cầu nối doanh nghiệp hai bên, nhằm thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Liên bang Nga.

Xem thêm

Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và nhà phố Vicentra

Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và nhà phố Vicentra

Tại Nghệ An, Tổ hợp Vicentra là trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí kết hợp căn hộ cao cấp, nhà phố chính thức đi vào hoạt động năm 2011.

Xem thêm

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex

Tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Eurowindow Multi Complex là tổ hợp đa chức năng bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Với kiến trúc độc đáo và hiện đại, tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội năm 2013.

Xem thêm

Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building

Được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường và sử dụng tối đa các sản phẩm tiết kiệm điện năng, Eurowindow Office Building là nơi lý tưởng để làm việc và là điểm nhấn trong quần thể kiến trúc khu vực phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội. Năm 2019, Eurowindow Office Building được vinh danh “TOP 10 Tòa nhà văn phòng tốt nhất 2019”.

Xem thêm