Những khoảnh khắc đáng nhớ ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 – Yêu thương dành tặng nửa Thế giới
9:58 AM,3/11/2021

Tại tòa nhà Eurowindow Office Building cũng như tại các chi nhánh và nhà máy trên cả 3 miền, hàng nghìn CBNV nữ đã nhận được nhiều món quà bất ngờ và tham gia vào chuỗi hoạt động đặc sắc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Không khí rộn ràng chào mừng ngày lễ tôn vinh phái đẹp Eurowindow, Eurowindow Holding và các công ty thành viên sáng 08/03

Tạm gác lại công việc bận bịu hay mối lo toan thường nhật, sáng ngày 08/03, chị em khối văn phòng Hà Nội đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiếng nhạc du dương và bầu không khí lãng mạn với photobooth ngập tràn hoa tươi. Năm nay, khu vực photobooth gây ấn tượng với hình khối 3D độc đáo cùng nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc, đứng ở bất cứ góc nào cũng dễ dàng chụp những bức ảnh “nghìn like”

Bên cạnh đó, mỗi CBNV nữ còn được tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn, “rinh” về những món quà thiết thực, gắn với nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Để đảm bảo các công tác phòng tránh dịch bệnh Covid-19, BTC đã sắp xếp để các phòng ban, bộ phận tham gia lễ kỷ niệm theo từng khung giờ và thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn.

Chị Cung Thị Thu Huyền – NV Văn thư, BP Hành chính chia sẻ: “Ngay khi bước vào sảnh tầng 1, chúng tôi đã vô cùng bất ngờ với bầu không khí ấm áp, lộng lẫy ở nơi đây. Mỗi dịp kỷ niệm, chúng tôi đều có những ký ức đáng nhớ, không năm nào giống năm nào. Điều đó đã thể hiện sự quan tâm mà BLĐ dành cho CBCNV.

Làm việc ở Eurowindow, chúng tôi không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn mà còn được sống giữa một tập thể đoàn kết, giàu tình yêu thương, đồng nghiệp sẵn sàng sẻ chia niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao”.

Dành cho phái nữ sự quan tâm đặc biệt, nhiều lãnh đạo nam cũng dành thời gian đến từng phòng ban và gửi tặng kèm những lời chúc chân thành

Ông Nguyễn Cảnh Hà – Phó TGĐ phụ trách khu vực miền Nam tặng quà cho CBNV nữ

Tại chi nhánh miền Nam, ông Nguyễn Cảnh Hà – Phó TGĐ phụ trách khu vực đã đích thân tặng hoa cho các CBNV nữ. Bên cạnh đó, chị em cũng có thời gian thư giãn khi tham gia minigame "Trả lời hay - Rinh ngay quà tặng”. Tại nhà máy, các cán bộ nữ đã quây quần bên nhau trong bữa tiệc ngọt đầm ấm.

Xúc động với tình cảm của BLĐ Công ty, chị Nguyễn Thị Nam Phương – NV phòng Marketing cho biết: “Mặc dù thời gian qua, Eurowindow chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, nhưng trong những ngày kỉ niệm, phái nữ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Gắn bó với Eurowindow chưa lâu, nhưng tôi nhận thấy những “bóng hồng” ở Eurowindow không chỉ đảm đang, chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm riêng mà còn vô cùng năng động, nhiệt huyết với công việc. Thế hệ đi sau như chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ấy, sẵn sàng cống hiến, nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty”.

Trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh việc tạo điều kiện để nữ CBCNV có công việc và thu nhập ổn định, Eurowindow, Eurowindow Holding và các công ty thành viên còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của phái đẹp. Ngoài tổ chức các cuộc thi trổ tài nữ công gia chánh hay tôn vinh sắc đẹp, nhiều chuỗi các hoạt động mới lạ đã để lại ấn tượng sâu sắc với “một nửa thế giới” đang công tác tại ngôi nhà chung. Sự kiện góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa các đồng nghiệp và khích lệ tinh thần làm việc hăng say nơi CBCNV nữ.