English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang

Cập nhật: 10:35:17 - 05/02/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 3408
“10 năm gắn bó với EWH, tôi chưa bao giờ tự hài lòng với bản thân”

Năm 2005, tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành kế toán, chị Nguyễn Như Phương ra trường với ước mơ tìm được một công việc ổn định ở Hà Nội để tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân. Đến năm 2006, khi được một người bạn đang làm việc tại Eurowindow chia sẻ thông tin, giới thiệu cơ hội việc làm mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, chị Phương đã mạnh dạn nộp hồ sơ, ứng tuyển vị trí nhân viên kế toán.


Giắt lưng vốn kiến thức chuyên ngành lý thuyết được đào tạo trong trường đại học cùng chút kinh nghiệm thực tế ít ỏi sau mấy tháng đi làm thực tế, chị Phương đã xuất sắc vượt qua các vòng kiểm tra trình độ, phỏng vấn và tham gia vào đội ngũ nhân sự của Công ty CP Đầu tư T&M Việt Nam.

Gắn bó với EWH quãng thời gian khá dài, từ khi chỉ có 1, 2 công ty thành viên cho đến tận bây giờ, khi tập đoàn đã có hơn chục công ty thành viên, chị Phương chia sẻ: “Lúc mới vào chưa có nhiều dự án, chỉ có Melinh PLAZA Hà Nội với chủ đầu tư T&M, mình được phân công tập trung làm kế toán thanh toán, sau đó đến cuối năm 2009 chuyển sang làm nhân viên kế toán dự án của EWH. Hồi đấy ít người nên công việc phải kiêm nhiệm nhiều. Sau này Melinh PLAZA Hà Nội đi vào vận hành, công ty tái cấu trúc mới phát triển thêm nhiều dự án: Melinh PLAZA Hà Đông, Vicentra, Incentra, Decotech, EMC...cứ thế hệ thống vào guồng, phân chia công việc rõ ràng hơn. Sau một thời gian làm kế toán phần hành, kế toán dự án, hỗ trợ các Công ty thành viên trong các mảng kế toán, cuối năm 2010 mình chính thức lên làm kế toán trưởng của Eurowindow Nha Trang”.

So với ngày đầu “chân ướt chân ráo” vào công ty, hiện giờ, khối lượng và áp lực công việc hơn rất nhiều, song khi nói về điều cảm thấy “được lợi nhất” sau hơn 10 năm gắn bó với EWH, chị Phương cho biết, bên cạnh môi trường mở với tinh thần làm việc teamwork, bản thân chị luôn tự đặt ra mục tiêu, không bao giờ bằng lòng với những gì đã có nên đã trưởng thành hơn rất nhiều.

“Trải qua nhiều vị trí, từ nhân viên lên làm phần hành kế toán, hỗ trợ các công ty thành viên trong phần hành kế toán … tôi đã phải tự tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tự đi học để nâng cao nghiệp vụ, tự tìm hiểu, cập nhật kiến thức. Tôi xác định, bản thân mình gắn bó lâu dài với công ty, để không bị nhàm chán thì phải tự đổi mới mới có thể phát huy được năng lực và khẳng định được mình. Ở vị trí kế toán trưởng, không chỉ chịu trách nhiệm quản lý cấp dưới mà còn gánh vác công việc báo cáo với cấp trên, đảm bảo tuân thủ quy định của các cơ quan thuế, đôi lúc công việc cũng rất stress, nhưng tôi luôn cố gắng suy nghĩ tích cực, tìm cách tháo gỡ khó khăn, và nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời từ đồng nghiệp, cấp trên”.

Để chuẩn bị hành trang cho công việc, phát triển bản thân hơn nữa trong thời gian tới, chị Phương cũng đang rất tích cực tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn do công ty tổ chức, bổ túc thêm tiếng Anh để sau này làm việc với các đối tác nước ngoài của EWH như Radission, Movenpick. Bởi theo chị, với mô hình kinh doanh Bất động sản đa dạng, sự lớn mạnh của EWH và xu hướng phát triển của thị trường hiện nay, càng về sau các dự án của công ty càng đầu tư vốn lớn, càng quy mô  phát triển theo hướng mô hình hỗn hợp, vừa có chung cư vừa có nhà phố , trung tâm thương mại, biệt thự, condotel, nên đòi hỏi bản thân và luôn vận động, không ngừng học hỏi để phát triển công việc được tốt hơn. Với chị Phương EWH là môi trường doanh nghiệp mà chị Phương đã tâm huyết dành hơn 10 năm để gắn bó, và chị luôn hy vọng rằng trong tương lai EWH sẽ phát triển hơn nữa trên chặng đường tiếp theo.

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved