English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu

Cập nhật: 17:04:08 - 01/02/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 3676
“Phương châm làm việc của tôi là luôn giữ chữ tâm đứng vững”

Sau khi hoàn thành khóa học đại học, chuyên ngành kinh tế và tổ chức xây dựng ở Nga, năm 1976 cô Nguyễn Thị Thảo với bao hoài bão, ước mơ của tuổi trẻ đã trở về Việt Nam làm việc và cống hiến. Với đức tính cần cù, chịu khó, thật thà, cô Thảo luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến vì sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc.

Làm việc theo đúng chuyên ngành học, dành cả tuổi thanh xuân để cống hiến và theo đuổi đam mê, những tưởng khi nhận quyết định nghỉ hưu, cô Thảo có thể thảnh thơi, an nhàn tận hưởng cuộc sống vui vầy bên con cháu. Ấy thế nhưng, sức bền dẻo dai của một người hết lòng vì công việc cùng lời đề nghị chân tình của “ông chủ” Eurowindow đã kéo cô quay trở lại với sự bận rộn.

Năm 2007, cô Thảo bắt đầu làm việc tại Ban quản lý các dự án của Eurowindow Holding với vai trò là nhân viên Kiểm soát nội bộ - Một vị trí rất quan trọng, góp phần phát hiện, phòng ngừa các rủi ro gian lận, sai phạm từ phía đối tác, khách hàng, cũng như trong nội bộ công ty.

Từ những cố gắng và cống hiến của bản thân, cô Thảo ngày càng được Ban lãnh đạo công ty tín nhiệm, giao phó nhiều trọng trách ở các đơn vị khác nhau. Đến năm 2009, cô Thảo được bổ nhiệm làm trưởng phòng kiểm soát nội bộ, công tác tại Ban quản lý các dự án, là tiền thân duy nhất thành lập nên Phòng kiểm soát dự án, phụ trách mảng đấu thầu hết sức nhạy cảm.

Chia sẻ về khó khăn trong công việc mình đảm nhận, cô Thảo cho biết: “Công việc chính của tôi là kiểm tra hồ sơ, thanh toán, quyết toán của nhà thầu, làm thầu...Công việc áp lực, phải kiểm tra tính minh bạch trong đấu thầu, động chạm đến nhiều bộ phận nên không được lòng nhiều người. Nhưng phương châm của tôi là mình làm việc có tâm, không làm ảnh hưởng đến ai mà còn ngăn chặn người khác có ý định xấu, việc làm xấu.

Cuối năm 2013, khi Eurowindow Holding triển khai giai đoạn cuối dự án Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Mátxcơva, cô Thảo được tin tưởng cử sang Nga với thời hạn 2,5 năm, để thực hiện công việc quản lý, kiểm soát dự án, đốc thúc tiến độ, thanh toán…Khi dự án kết thúc, hoàn thành xuất sắc công việc được giao, đầu năm 2016 Ban lãnh đạo công ty đã  bổ nhiệm cô Thảo lên chức danh Phó chánh văn phòng, sau đó làm Phó giám đốc Ban quản lý các dự án của Eurowindow Holding.

Nói về những thành quả đã đạt được sau hơn 10 năm gắn bó ở Eurowindow Holding, cô Thảo thẳng thắn cho hay: “Cái được lớn nhất của tôi là được rèn luyện, tìm thấy niềm vui trong công việc giữ được cái tâm đứng vững. Nhiều khi trong công việc, dự án của mình thiết kế, thi công khá “căng nên đấu thầu cũng “căng” theo. Tìm được nhà thầu đạt đủ các tiêu chí: tiến độ, chất lượng, giá cả không phải dễ. Là người phụ nữ, một mặt tôi vẫn đốc thúc, nhưng mặt khác có lúc phải mềm dẻo, linh hoạt thì công việc mới “trôi” được.

Ngày xưa tôi về đây mới chỉ có một dự án Melinh PLAZA thôi, bây giờ có thêm nhiều dự án khác rồi, Eurowindow Park City (Thanh Hóa), Eurowindow Tower Nghệ An, Eurowindow River Park, rồi Movenpick Resort Cam Ranh...Khối lượng công việc tại Ban nhiều hơn, nhân sự các phòng, ban cũng tăng lên đến hàng trăm người. Để công ty có thể phát triển vững mạnh, tôi nghĩ rằng mỗi thành viên cần phải có sự rèn luyện để làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn, tạo ra sự hiệu quả trong toàn hệ thống.

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam (05/01/2018)
Ông Vũ Trọng Trung – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh và Kỹ thuật (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved