English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác”

Cập nhật: 11:23:29 - 31/01/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 3457
Tự hào là người đã luôn đồng hành bên cạnh sếp, trực tiếp làm việc với các đối tác lớn, góp phần phát triển công ty lớn mạnh, chị Vũ Thị Dung - Phó tổng giám đốc nguồn vốn là một trong những lãnh đạo nữ xuất sắc ở Eurowindow Holding (EWH). Có dịp trò chuyện với chị mới thấy, ẩn đằng sau một người phụ nữ giàu cảm xúc là sự thẳng thắn, bản lĩnh và quyết tâm rất lớn, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tháng 1/2006 chị Vũ Thị Dung trúng tuyển vào vị trí kiểm soát nội bộ ở Eurowindow. Đến đầu năm 2007, Eurowindow Holding bắt đầu thành lập, Chị là một trong 3 thành viên ban đầu của công ty và gắn bó cho đến tận bây giờ.

Hơn 10 năm qua, chị Dung là người đã trực tiếp làm việc với các đối tác lớn của EWH như Metro, Big C, Lotte,.. hay các hãng luật sư, các công ty kiểm toán, các đối tác tư vấn lớn của tập đoàn. Đặc biệt, đối với các đối tác là ngân hàng như Techcombank, Vietcombank, BIDV,Viettinbank,... chị Dung là đầu mối giao dịch, thực hiện những hợp đồng vay huy động vốn, phát hành trái phiếu,…


Hơn 10 năm cùng đồng hành, chị Dung đã chứng kiến từng mốc giai đoạn phát triển của EWH. Từ khi mới thành lập với tổng tài sản còn nhỏ, hiện EWH và các công ty thành viên đã lớn mạnh lên rất nhiều, được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển bất động sản, EWH đã và đang được triển khai rất nhiều dự án như Khu đô thị nghĩa đô, Tòa nhà EMC, Dự án Vicentra, Dự án nghỉ dưỡng bãi dài Nha Trang,…Nhiều ngân hàng, các tổ chức tín dụng, các đối tác trong lĩnh vực tài chính đánh giá EWH là một trong những tập đoàn lớn có nguồn tài chính tốt và muốn tham gia tài trợ vốn, hợp tác lâu dài với EWH và các công ty thành viên.

Đặc biệt, năm 2016, 2017, Quỹ DEG của Đức thông qua làm việc với các đối tác trên thế giới đã đánh giá EWH là tổ chức phát triển hướng tới sự bền vững, và tuân thủ được các tiêu chuẩn quốc tế theo quy định của DEG như về tổ chức, quản lý, môi trường, … . DEG đã tài trợ vốn trực tiếp cho EW.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt hành trình 10 năm qua tại EWH, chị Dung cho biết: Đáng nhớ nhất có lẽ là vụ thương thảo để mua đất triển khai xây dựng dự án Eurowindow River Park. Đối tác của mình thay đổi ý kiến liên tục, đòi hỏi cái nọ cái kia nên việc đàm phán kéo dài hơn 6 tháng. Đến ngày cuối cùng rồi hai bên vẫn giằng co, rất mệt mỏi. Khi cùng nhau thực hiện giao dịch tại ngân hàng mà còn phát sinh rất nhiều nội dung, ngân hàng đang làm thủ tục chuyển tiền, đối tác lại có ý kiến để xem thêm,.. Đến 8h tối, khi tiền đối tác đã nhận được tiền và EWH nhận được đầy đủ hồ sơ giấy tờ  chúng tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Ở vị trí của tôi, khi làm việc với các đối tác phải rất chú ý quan sát, lắng nghe yêu cầu của đối tác và phân tích, thu xếp, tìm điểm chung kết nối hai bên làm sao cho ổn thỏa, phù hợp và hiệu quả với công ty mình.

Gánh trên vai trách nhiệm lớn, áp lực công việc đối với chị Dung nhiều lúc rất căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, chính sự quan tâm, động viên kịp thời của các sếp EWH, tạo điều kiện hỗ trợ nhân viên hết sức đã khiến chị có thêm động lực tiếp tục cống hiến.

“EWH là môi trường làm việc tư nhân nên các bạn có thể đưa ra quan điểm cá nhân, thể hiện ý kiến riêng của mình. Công ty sẽ tạo mọi điều kiện phát huy hết khả năng của bạn trong công việc, nhưng hãy làm tròn vai, tròn trách nhiệm của mình, dám làm dám chịu” – Đây là thông điệp rất ý nghĩa mà chị Vũ Dung muốn gửi tới các đồng nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ EWH nhiều đam mê và nhiệt huyết.

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam (05/01/2018)
Ông Vũ Trọng Trung – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh và Kỹ thuật (05/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Tuyết Lê - Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn (05/01/2018)
Ông Hoàng Hữu Sơn - Trưởng phòng kế toán dự án Eurowindow Holding (05/01/2018)
Ông Lương Quốc Bình – P. Tổng giám đốc Thứ nhất Eurowindow (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved