English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng”

Cập nhật: 11:21:58 - 31/01/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 3598
Lịch thiệp và điềm đạm trong giao tiếp; kiên trì và tận tâm trong công việc – Đấy là những ấn tượng ban đầu đầy thiện cảm khi ai đó có dịp tiếp xúc và làm việc với “Sếp”của Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding - Ông Nguyễn Mạnh Cường.

Cái duyên gắn bó với nghề Sale hơn 10 năm ở Eurowindow Holding

Tháng 11/2006, Ông Nguyễn Mạnh Cường bắt đầu gia nhập đội ngũ nhân viên của Đại siêu thị Melinh PLAZA với vai trò giám sát ngành hàng. Phát huy được thế mạnh của bản thân, đem lại doanh số cao cho công ty chỉ sau một thời gian ngắn, Nguyễn Mạnh Cường đã được Ban lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách công việc mới với chức danh Trưởng phòng bán hàng dự án.

Đến năm 2008, khi Eurowindow Holding bắt đầu thành lập Sàn giao dịch bất động sản, ông Nguyễn Mạnh Cường nhận thấy, các khu chung cư cao tầng dần xuất hiện nhiều hơn, các chủ đầu tư bắt đầu mạnh dạn chuyển đổi từ dạng văn phòng nhà đất sang sàn, tạo nên sự chuyên nghiệp, minh bạch về thủ tục và pháp lý, được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhìn thấy cơ hội tiềm năng mở ra trước mắt, với một tâm thế tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách, ông Nguyễn Mạnh Cường đã đầu quân về Holding làm trưởng phòng kinh doanh Sàn giao dịch BĐS và tiếp tục gắn bó với nghề Sale cho đến hiện nay khi ở cương vị Giám đốc quản lý.


Thành công đến từ sự đam mê, nỗ lực phấn đấu

Nhớ lại những ngày đầu mới bước chân vào nghề Sale bất động sản, ông Nguyễn Mạnh Cường bồi hồi chia sẻ: “Thời điểm cuối năm 2008, đầu năm 2009, Eurowindow Holding bắt đầu triển khai bán sản phẩm chung cư CT2A ở Khu đô thị Nghĩa Đô. May mắn khi sản phẩm đầu tiên đi chào bán do chính công ty làm chủ đầu tư, tôi cũng chủ động được một phần trong công việc. Tuy nhiên, dần dần tôi nhận thấy những kinh nghiệm trước đó trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng tại Melinh PLAZA là chưa đủ để có thể tiếp cận được khách hàng, nhiều thuật ngữ còn chưa hiểu hết. Quyết tâm vừa đi làm vừa đi học để nâng cao kiến thức chuyên môn, sau vài tháng, tôi cũng đã có trong tay chứng chỉ môi giới BĐS, chứng chỉ quản lý sàn giao dịch BĐS chứng chỉ định giá.

Với tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực phấn đấu hết mình trong công việc, môi trường Eurowindow Holding đã giúp ông Cường ngày càng trưởng thành hơn.

Nếu như dự án CT2A khu đô thị Nghĩa Đô ông Cường chỉ tiếp quản lại, thì dự án Vicentra ở Vinh là dấu ấn “để đời” đầu tiên và đáng nhớ nhất khi dấn thân vào nghề Sale Bất động sản.

Triển khai dự án Vicentra, ông Nguyễn Mạnh Cường phải lo chạy từ setup văn phòng, tuyển nhân viên bán hàng cho đến lên kế hoạch kinh doanh, tất cả mọi thứ đều đến tay. Đổi lại sự vất vả, ông Cường đã gặt hái được “”quả ngọt” đầu tay khi ngay trong ngày đầu tiên mở bán dự án, 12/14 căn nhà phố trị giá 10 – 12 tỷ/căn cùng với 40 căn hộ chung cư đã có chủ.

“Tháng 8 năm đó ở Vinh nóng kinh khủng - 40 độ, mà văn phòng nhỏ có 30 m2 khách đứng chật kín, chen chúc để nộp phiếu đăng ký. Khi chốt giờ đóng giao dịch để nâng tăng giá, có khách hàng không kịp mua còn quay ra mắng tôi thậm tệ. Trong giai đoạn bản thân đang học hỏi, rèn luyện thêm khi mới bước vào nghề, thành công đó làm tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng!” – Ông Nguyễn Mạnh Cường tâm sự.

Trải qua hành trình hơn 10 năm gắn bó với Eurowindow Holding, theo ông Cường, thành công có được ngày hôm nay phần lớn là nhờ ngọn lửa đam mê kinh doanh luôn cháy bỏng. Ngoài định hướng của Ban lãnh đạo công ty, học hỏi cách tổ chức, quản lý công việc từ các sếp, bản thân ông đã phải rất kiên trì, nhẫn nại, tận tâm phục vụ khách hàng, không bỏ cuộc hay do dự, chùn bước dù cho đến phút chót.

Có một câu chuyện thực tế ông Cường kể lại rằng: “Dự án Movenpick Resort Cam Ranh là một lĩnh vực kinh doanh mới. Thực tế có trường hợp tôi đã book vé và nơi ở gần biển tại Nha Trang cho khách hàng vào thăm quan dự án, tuy nhiên, trên đường di chuyển mới biết họ vừa đặt cọc 2 căn biệt thự cũng rất đẹp ở một dự án khác. Tôi hơi có chút hụt hẫng, nhưng rồi suy nghĩ lại, tôi cứ tận tâm, hết lòng chiều khách hàng. Kết quả thật bất ngờ là họ quyết định lấy luôn 2 căn biệt thự trị giá hơn 60 tỷ đồng”.

Thành công thực sự là cả quá trình phấn đấu!

Bài học kinh nghiệm thấm thía

Trong công việc không tránh khỏi những lúc mắc sai lầm. Nhìn lại 10 năm qua, ông Cường tự nhận đã có những lúc quyết định hơi vội vã và để lại bài học thấm thía mãi về sau.

“Thời điểm tháng 6/2011, Eurowindow Holding mở bán dự án Eurowindow Multi Complex (22 Trần Duy Hưng), mình đang kỳ vọng nhiều nên đề xuất giá ở mức 2500 USD (tức là hơn 50 triệu/m2). Tuy nhiên, lúc này chu kỳ thị trường bắt đầu đi xuống, trong khi các chủ đầu tư khác bắt đầu tung ra nhiều chiêu trò như chiết khấu giảm giá để bán, khiến dự án bên mình lúc đó gần như “dậm chân tại chỗ”, 6 tháng gần như không bán được gì. Mãi đến cuối năm 2012, đầu năm 2013, sau khi suy nghĩ mãi, cuối cùng tôi cũng đề xuất chính sách ưu đãi bán nhà cho CBCNV, giảm giá còn 30 triệu. Chính sách mới ngay lập tức đã phát huy hiệu quả, trong tuần đầu tiên đã bán được 100 căn. Thị trường bất động sản khá nhạy cảm, nếu không đưa ra những quyết sách chuẩn xác, kịp thời sẽ mất cơ hội. Bài học đấy đủ thấm thía để bản thân tôi hiểu rằng, trước khi ra quyết định hay đề xuất chính sách phải cân nhắc thật kỹ để không làm ảnh hưởng tới cả công ty”.

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam (05/01/2018)
Ông Vũ Trọng Trung – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh và Kỹ thuật (05/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Tuyết Lê - Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn (05/01/2018)
Ông Hoàng Hữu Sơn - Trưởng phòng kế toán dự án Eurowindow Holding (05/01/2018)
Ông Lương Quốc Bình – P. Tổng giám đốc Thứ nhất Eurowindow (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved