English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH

Cập nhật: 11:20:24 - 31/01/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 3473
“Tinh thần làm việc tập thể, trách nhiệm cao là chìa khóa của sự thành công”

Hơn 10 năm gắn bó với công tác quản lý thu mua, xuất nhập khẩu các loại hàng hóa liên quan đến Eurowindow và Eurowindow Holding, Trưởng phòng Lê Phương Linh là một trong những gương mặt lãnh đạo điển hình đã góp công lớn đưa Tập đoàn ngày càng phát triển đi lên bằng tinh thần làm việc trách nhiệm cao, kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ tốt.


Năm 2006, bà Lê Phương Linh với kinh nghiệm thâm niên 10 năm nghiệp vụ chuyên môn, ngoại ngữ tốt, đã về đầu quân cho Đại siêu thị Melinh PLAZA ở vị trí trưởng phòng xuất nhập khẩu.

Trọng trách đầu tiên bà Phương Linh được giao là nhập khẩu các sản phẩm thuộc 13 ngành hàng bao gồm: Sản phẩm đồ gia dụng và dụng cụ gia đình; Đồ trang trí nội thất và mỹ nghệ; Sản phẩm điện tử, giải trí gia đình; Sản phẩm điện gia dụng; Đèn và thiết bị điện; Xe đạp, xe máy và phụ tùng; Sản phẩm trang trí sân vườn và dụng cụ làm vườn; Thiết bị, đồ dùng văn phòng và máy tính; Thiết bị vệ sinh và phòng tắm; Cửa, vách ngăn; Vật liệu ốp sàn; Dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay; Đồ kim khí; Dụng cụ thể thao, đồ chơi...chuẩn bị cho công tác khai trương Đại siêu thị.

Với tổng diện tích mặt bằng 14.000m2, trong đó cần lấp đầy khoảng 10.000m2 diện tích trưng bày, phòng xuất nhập khẩu của Đại siêu thị Melinh PLAZA có nhiệm vụ phải tìm kiếm hơn 40.000 mặt hàng với nhiều chủng loại phong phú khác nhau: 30% hàng hóa được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp Châu Âu; 20% từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Điều này đã tạo ra áp lực rất lớn đối với người đứng đầu quản lý.

Bà Lê Phương Linh chia sẻ: “Thời gian đầu khi chuẩn bị khai trương Đại siêu thị, với hơn 40 000 mặt hàng tôi không biết phải mua gì bán gì, áp lực kinh khủng! Mỗi ngày chúng tôi làm hết tốc lực từ sáng đến 10 giờ đêm, phải đi bộ đến hàng chục cây số để chọn hàng, tính giá rồi chuyển về. 20 container trong vòng khoảng 10 ngày. Kinh khủng nhất 7 container hàng từ Đức về, sau khi chúng tôi đi lấy hang, trong vòng chưa đến 1 tuần phải dán tem code, dán C/O và đưa lên giá kệ. Công việc căng thẳng đến mức, cách khai trương Đại siêu thị 1-2 ngày, vẫn còn 10 container hàng về. Vừa mệt lại vừa lo, chúng tôi ngóng từng ngày từng giờ, hồi hộp xem dỡ đến đâu, lắp đến đâu. Khi mặt bằng được phủ kín vào thời điểm khai trương Đại siêu thị tôi mới thở phào nhẹ nhõm như trút đi được một gánh nặng”.

Với tính chất công việc xuất nhập khẩu đòi hỏi độ chính xác cao, tỉ mỉ và thận trọng, phía sau thành công của các sự kiện do Melinh PLAZA, Incentra tổ chức... là sự nố lực cống hiến thầm lặng của bà Phương Linh và toàn thể nhân viên cấp dưới.

“Tôi và các cộng sự, đồng nghiệp luôn phải gấp rút chạy đua cho kịp tiến độ sự kiện, bởi cái khó của nghề này là nhiều khi phải phụ thuộc vào hải quan, vận chuyển. Như sự kiện Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Mátxcơva (Liên bang Nga) lần đầu tổ chức vào năm 2015, ngày 12/11 khai trương thì đêm ngày 10/11, hàng đóng tổng hợp trong 3 container mới về, chỉ có đúng một ngày để dỡ ra bàn giao cho nhà cung cấp lắp đặt. Gần như cả một tháng trời mọi người làm việc quên giờ giấc”.

Ngoài công việc chính là mua bán hàng hóa XNK cho Đại siêu thị Melinh PLAZA, bà Lê Phương Linh hiện cũng đang kiêm nhiệm nhiều công việc khác như hỗ trợ Ban quản lý mua sắm, nhập khẩu các sản phẩm, thiết bị phục vụ thi công và hoàn thiện dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resot Cam Ranh, hỗ trợ Incentra mua hàng hóa thế mạnh của Việt Nam như đồ thủ công mỹ nghệ, mây tre đan, gốm sứ, thực phẩm đồ khô, hoa quả... để xuất khẩu chuyển sang trung tâm thương mại tại Nga.

Đồng hành cùng Eurowindow Holding trên chặng đường 10 năm đã qua, bà Phương Linh nghiệm ra rằng, mỗi chặng đường đi qua đều có những chông gai, thử thách, nhưng khó khăn càng làm cho người ta trưởng thành hơn, kinh nghiệm và bản lĩnh hơn. Dù làm việc ở Eurowindow Holding hay ở bất cứ nơi đâu, tinh thần làm việc tập thể - team work đều đóng vai trò quan trọng, đặc biệt đối với những người làm lãnh đạo.

Bà Phương Linh chia sẻ:”Tôi nhận thấy khi mình làm việc có trách nhiệm, biết hỗ trợ, giúp đỡ và tôn trọng ý kiến người khác thì sẽ nhận lại được sự tôn trọng, phối hợp, giúp đỡ của mọi người, công việc sẽ diễn ra suôn sẻ”.

Với bà Lê Phương Linh, trong công việc, lợi ích công ty luôn đặt lên hàng đầu. Các sếp là nơi cứu cánh, hỗ trợ nhiệt tình khi vướng mắc, cần liên hệ làm việc với các cơ quan chức năng Nhà nước. Trong khi đó, đội ngũ nhân viên đồng hành cũng đóng một vai trò quan trọng. Bà Phương Linh đã rất quan tâm đến tâm tư nguyên vọng của mọi người, hỗ trợ sát sao, tạo điều kiện nhất có thể. Phòng xuất nhập khẩu EWH một trong những đơn vị ít có sự dịch chuyển, biến động về nhân sự, các thành viên trong phòng luôn rất đoàn kết, gắn bó, chia sẻ công việc với nhau.

Theo bà Phương Linh, việc cập nhật chính sách thuế thay đổi theo các Hiệp định thương mại tự do là điều kiện cần thiết hiện nay để bổ sung kiến thức, cập nhật chuyên môn theo kịp xu hướng thời đại Việt Nam ngày càng hội nhập.

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam (05/01/2018)
Ông Vũ Trọng Trung – Phó TGĐ phụ trách Kinh doanh và Kỹ thuật (05/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Tuyết Lê - Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn (05/01/2018)
Ông Hoàng Hữu Sơn - Trưởng phòng kế toán dự án Eurowindow Holding (05/01/2018)
Ông Lương Quốc Bình – P. Tổng giám đốc Thứ nhất Eurowindow (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved