English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO

Cập nhật: 17:41:59 - 05/01/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 1369
Eurowindow Holding đã cho tôi nhiều điều quý giá

Tôi làm việc tại Eurowindow Holding từ ngày 3/12/2007, đến nay là tròn 10 năm gắn bó với Tập đoàn. Cái duyên đến với Eurowindow Holding là một sự tình cờ, khi tôi biết đến Công ty CP Đầu tư T&M Việt Nam (trước đây thường gọi là T&M Trans), công ty thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding từ năm 2006. Khi mới vào tôi làm Trợ lý Kiểm toán viên thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính năm 2005, 2006 của Eurowindow và T&M. Khi chuyển đổi công việc, tôi lựa chọn T&M Trans là đích đến.

Hiện tại Eurowindow được đánh giá top 100 doanh có môi trường làm việc tốt nhất. Eurowindow Holding cũng tương tự như vậy, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV đã và đang từng bước xây dựng và tạo lập để có một môi trường làm việc ngày một tốt hơn. Tôi hy vọng đại gia đình Eurowindow Holding sẽ cùng cố gắng nhiều hơn nữa để những năm sau chúng ta tiến gần về mốc Top 50, Top 30 và Top 10  công ty có môi trường làm việc tốt nhất.


Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO

10 năm gắn với Eurowindow Holding đã lưu lại trọng tôi rất nhiều kỷ niệm khó quên. Kỷ niệm đầu tiên chính là ngay khi vào làm tại T&M Trans đầu tháng 12 thì cuối tháng 12 tôi được tham dự lễ tổng kết năm 2007 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia và là lần duy nhất tôi bốc được lá thăm may mắn trúng giải thưởng là một phần quà Bếp từ Media và cho đến bây giờ gia đình tôi vẫn còn sử dụng.

Cũng trong năm 2007, tôi cùng một số đồng nghiệp được giao nhiệm vụ làm việc với ngân hàng để vay vốn thực hiện dự án Incentra. Đây là khoản cho vay ra nước ngoài đầu tiên của ngân hàng, chưa ngân hàng nào thực hiện cho vay ra nước ngoài trước đó, rất nhiều vướng mắc phát sinh, cả doanh nghiệp và ngân hàng đều rất nỗ lực, làm đến đâu đi hỏi và xin hướng dẫn của ngân hàng nhà nước đến đó. Suốt từ năm 2007 ký thoả thuận cho vay nguyên tắc đến khi giải ngân món đầu tiên ngày 19/1/2012 ngay trước khi nghỉ tết Nguyên đán 2012. Đến lúc công việc được giải quyết ổn thỏa, tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Và cũng từ đó việc giải ngân cũng khá thuận lợi và dự án không bị chậm tiến độ liên quan đến vốn đầu tư.

Có thể nói hơn 10 năm làm việc tại Eurowindow Holding tôi đã có được rất nhiều thứ quý giá. Đó là những kinh nghiệm chuyên môn giúp tôi trưởng thành hơn trong sự nghiệp. Mọi người vẫn thường nói đã được rèn luyện trong môi trường này thì dù có đi đến đâu cũng dễ dàng thích nghi. Và đây là điều làm tôi rất tự hào. Tại Eurowindow Holding, tôi còn được làm việc cùng những đồng nghiệp thân thiện, chuyên nghiệp và đáng yêu. Tôi có cơ hội gặp gỡ và được làm việc với các anh chị, những cán bộ quản lý trực tiếp, mà bây giờ họ đã trở thành những lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn. Tôi vẫn luôn coi họ giống như những người cô, người thầy vẫn luôn tận tình hướng dẫn, dạy dỗ, uốn nắn cho tôi để tôi có thể hoàn thành tốt công việc được giao và kết quả là tôi có được là sự trưởng thành như hôm nay. Không một trường học nào có thể đào tạo tốt hơn như vậy. Và đó cũng là điều may mắn tôi có được trong sự nghiệp của mình.

Thực sự, nhìn lại hành trình đã qua, tôi có chút giật mình, thoắt cái 10 năm trôi qua thật nhanh. Tôi luôn hy vọng trong 10 năm tới, Eurowindow Holding sẽ phát triển lên một đỉnh cao khác, Tập đoàn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, chuyên nghiệp hơn về mọi mặt, theo đó đời sống của CBCNV cũng được tốt hơn, người lao động gắn bó hơn. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị lãnh đạo. Kính chúc các anh chị có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, chèo lái con thuyền Eurowindow Holding ngày càng phát triển!

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Tuyết Lê - Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn (05/01/2018)
Ông Hoàng Hữu Sơn - Trưởng phòng kế toán dự án Eurowindow Holding (05/01/2018)
Ông Lương Quốc Bình – P. Tổng giám đốc Thứ nhất Eurowindow (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved