Eurowindow lần thứ 10 được vinh danh “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”
3:03 PM,1/13/2021

Tham dự Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước cùng hàng trăm đại diện doanh nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam.

 

Ông Đỗ Minh Thanh – Phó TGĐ Phụ trách Kinh doanh Eurowindow nhận chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report và Báo VietNamNet, kết hợp phân tích trên các tiêu chí về doanh thu thực tế của doanh nghiệp, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông của doanh nghiệp...

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 - TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19.

Với công tác thẩm định, đánh giá minh bạch, công khai và khoa học, Bảng xếp hạng VNR500 góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập.

Eurowindow cũng nằm trong Top 10 doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhựa và các sản phẩm từ nhựa

Năm 2020, Eurowindow đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với khẩu hiệu “Tiên phong – Kiến tạo – Đồng hành”, thể hiện tâm thế sẵn sàng tiến vào giai đoạn mới, mang đến trải nghiệm khác biệt cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, trong hành trình chuyển đổi số hóa, Eurowindow đã lựa chọn gói giải pháp hàng đầu thế giới về quản trị doanh nghiệp của hãng SAP (Đức) và từng bước kiện toàn hệ thống.

Ngoài ra, Eurowindow cũng tiếp tục phát huy thế mạnh chất lượng sản phẩm, đầu tư vào nhà máy và công nghệ, đẩy mạnh đào tạo đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả trong từng dịch vụ để gia tăng lợi ích, đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Dù 2020 là một năm khá nhiều biến động, nhưng việc vinh dự nằm trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã càng khẳng định vị thế dẫn đầu của Eurowindow trong công cuộc hiện đại hóa kiến trúc đô thị, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp, góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy phát triển kinh tế chung của đất nước.

Mang theo khát vọng kiến tạo các công trình, vận dụng những giá trị khác biệt để tạo nên đột phá, Eurowindow luôn đồng hành cùng khách hàng, nỗ lực hết mình để mỗi công trình đều là niềm tự hào của gia chủ và chủ đầu tư. Bên cạnh đó, Eurowindow cũng không ngừng tiên phong trong công nghệ, dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường, xứng tầm với vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam.