Dự án Eurowindow River Park
4:35 PM,12/9/2016


1.Thông tin chung về dự án 
Tên dự án: Khu đô thị đẳng cấp cao Eurowindow River Park
Địa điểm: Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Tổng diện tích: 22.829m2
Tổng mức đầu tư: 1.991 tỷ đồng
Mật độ xây dựng: 43,7%
Tổng diện tích xây dựng: 9.974m2

2. Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Thăng Long thuộc Eurowindow Holding. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0100766077 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 7/5/1994.

3. Mô tả dự án
Bạn làm việc ở khu vực phố cổ Hà Nội? Bạn mơ ước có một ngôi nhà gần trung tâm thành phố để thuận tiện trong việc di chuyển từ nhà đến nơi làm việc?

Gia đình Bạn với nhiều thế hệ đang cùng chung sống trong một ngôi nhà chật hẹp thiếu tiện nghi trong khu trung tâm thành phố? Gia đình riêng của Bạn hàng ngày phải đối mặt với những bất tiện khi sống cùng nhiều thế hệ trong một không gian chật hẹp, thiếu tiện nghi. Bạn mong muốn có được một ngôi nhà mới nhưng vẫn gần nơi ở quen thuộc?

Đối với người có điều kiện tài chính thì việc mua một ngôi nhà ở trung tâm thành phố là điều không khó. Tuy nhiên, nếu Bạn không dư dả tiền bạc thì điều đó quả thực rất khó. Eurowindow River Park là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ở đây có sự kết hợp của cả 3 yếu tố: vị trí địa lý gần trung tâm phố cổ, không gian sống đẳng cấp và mức giá vô cùng hợp lý.

Khu đô thị Eurowindow River Park bao gồm các tòa nhà chung cư cao cấp, shophouse, biệt thự song lập, tứ lập và nhà liền kề được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu;

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với các dịch vụ tiện ích và nguyên vật liệu cao cấp nhưng Eurowindow River Park có mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 15 triệu đồng/m2. Đó là lý do vì sao chúng tôi gọi Eurowindow River Park là “Chung cư cao cấp giá bình dân”.
4. Mục tiêu của dự án:
- Xây dựng công trình nhà ở cao tầng tạo điểm nhấn về kiến trúc của khu vực đường 5 kéo dài và đầu cầu Đông Trù, cung cấp quỹ nhà ở thương mại cho các đối tượng có nhu cầu, đóng góp vào quỹ nhà ở của thành phố và huyện Đông Anh; đảm bảo các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, góp phần xây dựng khu đô thị hiện đại có môi trường xanh, an toàn, bền vững. Việc đầu tư dự án đồng thời nâng cao khả năng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phục vụ cho xã hội vừa tăng doanh thu, tạo công ăn việc làm, đóng góp nguồn tài chính cho doanh nghiệp và xã hội.


5. Quy mô dự án:

Eurowindow River Park gồm 3 tòa nhà cao 33 tầng, 1 tòa nhà cao 39 tầng và 2 khu biệt thự song lập, tứ lập được thiết kế:

-         187 căn shophouse (vừa là nhà ở vừa có thể kinh doanh)

-         92 căn officetel (vừa là nhà ở vừa là văn phòng làm việc)

-         22 căn biệt thự song lập

-         16 căn biệt thự tứ lập

-         Hơn 2.000 căn hộ chung cư cao cấp

 

Hệ thống dịch vụ tiện ích của Eurowindow River Park gồm có: bể bơi, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng... đảm bảo mang lại cuộc sống chất lượng cao, tiện nghi cho các cư dân của Eurowindow River Park.

Giai đoạn chuẩn bị đầu tư: Quý IV/2016

Giai đoạn xây dựng: Quý IV/2016 đến Quý IV/2019