Hoạt động sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng
5:49 PM,1/16/2013

 

Sau hơn 11 năm đi vào hoạt động, Eurowindow đã không ngừng lớn mạnh với mạng lưới phân phối khắp cả nước, sản phẩm của Eurowindow được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: từ khách sạn, biệt thự, chung cư - căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại lớn, các tòa cao ốc văn phòng hiện đại v.v… Đến nay, trên cả nước đã có hàng chục nghìn công trình sử dụng sản phẩm của Eurowindow.
Từ một sản phẩm chưa có trên thị trường, cửa Eurowindow đã dần chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Trong suốt những năm qua, Eurowindow liên tục đạt tốc độ phát triển năm sau cao hơn năm trước.
Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản với mạng lưới phân phối rộng khắp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Eurowindow.  

Ngoài việc chú trọng đến xây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh, Ban lãnh đạo của Eurowindow còn quan tâm đến việc xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Trong đó, sự trung thực với khách hàng và trung thực với bản thân là yếu tố hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp của Eurowindow.

Từ những ngày đầu mới thành lập, cho tới nay Eurowindow đã có những bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao, luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ, chất lượng cho các công trình, khẳng định vị thế “Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam” bằng sự tận tâm và không ngừng mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Sản phẩm Eurowindow được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. 

Eurowindow nhiều năm liền đạt Giải vàng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Top 10 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Top 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, giải thưởng Rồng Vàng, Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước, quốc tế khác. TGĐ Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng cũng được vinh danh là 1 trong số 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Bên cạnh đó, một phần thưởng rất đáng tự hào đối với Eurowindow chính là sự tín nhiệm của khách hàng và sự tin tưởng của đối tác. Thương hiệu Eurowindow luôn là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.