Hoạt động sản xuất, kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất
5:49 PM,1/16/2013

 

15 năm có mặt trên thị trường, Eurowindow trở thành thương hiệu uy tín có vị thế hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ thành công trong việc phát triển đa dạng các dòng sản phẩm: cửa nhựa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa nhôm gỗ, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, của cuốn, cửa thủy lực, sản phẩm kính, Eurowindow còn đầu tư sản xuất các loại vật liệu xây dựng khác như: sàn gỗ, các sản phẩm nội thất… phù hợp với xu thế phát triển của ngành xây dựng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Eurowindow được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, có nhiều tính năng ưu việt như cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện, đáp ứng các tiêu chí xanh, thân thiện với môi trường. Hiện đã có nhiều khách hàng, chủ đầu tư lớn tin tưởng sử dụng sản phẩm Eurowindow trong hàng chục nghìn công trình trên khắp cả nước như các tòa nhà công sở, văn phòng, cảng hàng không quốc tế, bệnh viện, trường học, biệt thự, chung cư cao cấp.

Năm 2017 là mốc son quan trọng đánh dấu hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, Eurowindow đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, tiếp tục khẳng định vị thế “Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế”.

www.eurowindow.biz

Kết quả hình ảnh cho melinhplaza

Melinh PLAZA là mô hình trung tâm thương mại, kinh doanh Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam.

www.melinhplaza.biz

Hình ảnh có liên quan

Đại Siêu thị Mê Linh là nơi chuyên kinh doanh Đồ trang trí nội ngoại thất, Vật liệu xây dựng hoàn thiện, Thiết bị vệ sinh và phòng tắm, Đồ dùng gia đình và nhiều mặt hàng khác.

Công ty Cổ phần phân phối Mê Linh chuyên phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.

https://daisieuthimelinh.com.vn