English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

.
Video - Show
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam

Cập nhật: 17:46:44 - 05/01/2018    PrintIn bài viết   Lượt xem: 1043
Eurowindow Holding giúp người lao động khẳng định thương hiệu cá nhân

Dáng hình nhỏ nhắn, nụ cười hiền, giọng nói nhẹ nhàng và tính cách thân thiện, cởi mở là những ấn tượng sâu sắc đối với những ai từng tiếp xúc với chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty CP Đầu tư T&M Việt Nam. Tốt nghiệp Khoa Kế toán, Kiểm toán của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trước đây chị Linh từng làm Kế toán cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây lắp điện. Sau đó, đến tháng 4/2006, chị Linh bén duyên với Công ty T&M. “Khi đó, tôi đọc được một tin tuyển dụng trên báo khá ngắn gọn về việc một Công ty nước ngoài cần tuyển kế toán viên. Sau đó, tôi quyết định đi phỏng vấn. Nói là phỏng vấn nhưng thực ra tôi cảm tưởng đó giống như một kỳ thi tuyển thì đúng hơn bởi quy trình tuyển dụng của công ty rất khắt khe. Đầu tiên là làm bài test về chuyên môn, test IQ, test kiến thức tổng hợp sau đó là đến phần phỏng vấn trực tiếp của 3 lãnh đạo. Và cuối cùng, tôi cũng đã vượt qua được và trở thành nhân viên chính thức của T&M”, chị Linh chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày đầu đến với Eurowindow Holding.

Thời gian đầu làm việc tại T&M cũng là một thử thách rất lớn đối với cô gái trẻ Phan Thị Ngọc Linh. Môi trường làm việc mới, khối lượng công việc nhiều, kinh nghiệm còn non trẻ khiến chị gặp khá nhiều khó khăn trong giải quyết công việc. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, cố gắng và bản lĩnh, chị Linh đã vượt qua được mọi khó khăn, khẳng định được năng lực, thế mạnh của mình và được ban lãnh đạo tín nhiệm. Năm 2010 chị chính thức được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng của Công ty CP Đầu tư T&M Việt Nam.

Chị Phan Thị Ngọc Linh - Kế toán trưởng Công ty T&M Việt Nam

Công việc kế toán vốn là một công việc khô cứng, thường xuyên phải đối mặt với những con số phức tạp và đau đầu. Theo chị Linh, người làm kế toán nếu không biết tự đổi mới, tự tạo ra cho mình nguồn năng lượng và đam mê thì rất dễ nhàm chán. Để vượt qua được khó khăn này, chị Linh cho biết, hàng ngày phải có kế hoạch công việc và setup công việc làm sao để mọi thứ được triển khai nhanh nhất và hiệu quả nhất để không bị nhàm chán và mệt mỏi.

“Bên cạnh đó, việc thường xuyên đi du lịch vào những dịp lễ tết trong năm hay tham gia các hoạt động, phong trào của công ty phát động cũng chính là cách để tôi cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhiều lần đến ngày lễ hay kỷ niệm, sau thời gian làm việc, các anh chị em còn ở lại tập múa, hát để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ. Đó quả thực là những kỷ niệm vui, đáng nhớ với tôi. Và tôi cảm nhận được rằng, Eurowindow Holding là một môi trường có văn hóa doanh nghiệp tương đối tốt, quan tâm đến đời sống của CBCNV. Đây cũng là lý do “níu chân” tôi tại Eurowindow Holding lâu như vậy”, chị Linh tâm sự.

Từ những trải nghiệm của bản thân tại Eurowindow Holding, chi Linh đã có những chia sẻ rất chân thành trong cảm nhận về môi trường làm việc tại đây: “Theo tôi, Eurowindow Holding là một môi trường tuyệt vời dành cho những người trẻ. Ngay như bản thân tôi, chính những thử thách đã giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình. Tại Eurowindow Holding, người lao động sẽ có được cơ hội tự đứng lên, tự phát triển và thăng tiến bằng chính năng lực và sự cố gắng của mình mà không phải bằng một mối quan hệ nào đó. Nếu không có năng lực, không biết học hỏi và nỗ lực, bạn sẽ dễ dàng bị đào thải tại Eurowindow Holding.

Đặc biệt, những người đã làm việc tại Eurowindow Holding khi bước sang một môi trường mới họ đều cảm thấy rất tự hào và tự tin khi đã được rèn luyện trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Chính vì thế, theo tôi, làm việc tại Eurowindow Holding sẽ giúp người lao động có được thương hiệu cá nhân rất tốt. Đây chính là điểm mà tôi rất thích và tự hào ở môi trường làm việc của mình”.

Không chỉ ấn tượng với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tại Eurowindow Holding, chị Linh còn chia sẻ điều khiến khi rất tâm đắc khi được làm việc với những người lãnh đạo trong Tập đoàn. “Với tôi, những lãnh đạo ở Eurowindow Holding, đặc biệt là người lãnh đạo trực tiếp quản lý tôi, họ không chỉ cho tôi sự ấn tượng và khâm phục bởi chuyên môn mà còn là ở tính “chiến đấu” cực kỳ cao. Công việc cực kỳ áp lực, rất nhiều giai đoạn vô cùng khó khăn nhưng họ đã “chiến đấu” một cách kiên cường, mạnh mẽ và bản lĩnh vượt qua để đưa Eurowindow Holding vững bước như ngày hôm nay. Đó là điều thực sự đáng để tôi học hỏi”, chị Linh chia sẻ. 


 

Lãnh đạo tiêu biểu khác
Chị Nguyễn Như Phương – Kế toán trưởng Công ty CP đầu tư du lịch Eurowindow Nha Trang (05/02/2018)
Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc BQLCDA phụ trách mảng đấu thầu (01/02/2018)
Ông Hồ Văn Bài – Quyền Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Trung tâm thương mại Vinh (31/01/2018)
Bà Lê Phương Linh – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu EWH (31/01/2018)
Giám đốc Sàn BĐS Eurowindow Holding – Nguyễn Mạnh Cường: “Thành công đến từ niềm đam mê cháy bỏng” (31/01/2018)
Phó TGĐ nguồn vốn Vũ Thị Dung: “Thành công đến từ sự học hỏi các sếp và các đối tác” (31/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó TGĐ Công ty Đại siêu thị (05/01/2018)
Ông Phạm Viết Long - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Nội. (05/01/2018)
Chị Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý và thu xếp nguồn vốn Eurowindow Holding, Kế toán trưởng INCENTRA, HMMO (05/01/2018)
Bà Phan Thanh Huyền Quyền Giám đốc Tòa nhà Eurowindow Multi Complex (05/01/2018)
Bà Nguyễn Thị Tuyết Lê - Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn (05/01/2018)
Ông Hoàng Hữu Sơn - Trưởng phòng kế toán dự án Eurowindow Holding (05/01/2018)
Ông Lương Quốc Bình – P. Tổng giám đốc Thứ nhất Eurowindow (05/01/2018)

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved