English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

Eurowindow công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc

Cập nhật: 09:38:21 - 05/11/2020    PrintIn bài viết   Lượt xem: 136
Chiều ngày 02/11/2020, tại Trụ sở VP Eurowindow (Hà Nội), Công ty CP Eurowindow (Eurowindow) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc cho Ông Lê Trí Hữu – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sản xuất và ông Nguyễn Đăng Vượng - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Thi công. Quyết định có hiệu lực từ ngày 27/10/2020.

 

Eurowindow công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Cảnh Sơn – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc, ông Lương Quốc Bình – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất, ông Vũ Trọng Trung - Phó Tổng Giám đốc PT Kỹ thuật, ông Đặng Xuân Hoạt - Phó Tổng Giám đốc PT Tài chính, ông Đỗ Minh Thanh - Phó Tổng Giám đốc PT Kinh doanh, bà Lê Thu Hà - Phó Tổng Giám đốc PT Kiểm toán và kiểm soát nội bộ, ông Đỗ Thủ Khoa – GĐ chi nhánh Đà Nẵng cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và CBNV tại VP Hà Nội.

Ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Nhân sự Eurowindow công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó TGĐ

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Nhân sự đã công bố 2 quyết định bổ nhiệm: Quyết định 1150/2020/EW về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Vượng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Thi công và Quyết định 1151/2020/EW về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Vượng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sản xuất. Cùng với đó, Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Eurowindow đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Tân Phó Tổng giám đốc.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc trao quyết định và tặng hoa cho ông Lê Trí Hữu -Tân Phó Tổng Giám đốc PT Sản xuất

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trí Hữu -Tân Phó Tổng Giám đốc PT Sản xuất cho biết: “Hôm nay tôi vô cùng vinh dự khi được đứng tại đây nhận trách nhiệm mới từ BLĐ công ty, đồng thời vô cùng xúc động và cảm kích vì những nỗ lực của bản thân trong 14 năm gắn bó với Eurowindow đã được BLĐ ghi nhận. Với trọng trách nhiệm vụ mới, tôi sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt công việc và đóng góp cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, tôi rất mong nhận được sự chỉ đạo, hỗ trợ từ BLĐ công ty, các đơn vị phòng ban cùng toàn thể CBCNV.” 

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng giám đốc trao quyết định và tặng hoa cho ông Nguyễn Đăng Vượng -Tân Phó Tổng Giám đốc PT Thi công

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Vượng - Tân Phó Tổng Giám đốc PT Thi công cho biết: “Cương vị mới vừa là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn khi đứng đầu khối quản lý số lượng nhân sự đông nhất công ty, với 1900 nhân sự, có tỷ trọng chi phí lớn nhất toàn công ty, cũng như gia trị tài sản của công ty chủ yếu nằm ở các công trường. Để hoàn thành nhiệm vụ, tôi rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của BLĐ. Về phần mình, tôi xin cam kết sẽ dành hết trí tuệ, sức lực để cùng Ban giám đốc, Ban QLCDA triển khai dự án hiệu quả.”

Cũng tại buổi lễ, để tri ân những đóng góp của ông Lương Quốc Bình trong nhiều năm đảm nhiệm tốt cương vị Phó Tổng Giám đốc thứ nhất phụ trách Thi công – Chuỗi cung ứng – Sản xuất,  BLĐ công ty đã trao tặng ông Lương Quốc Bình quà tri ân – gói chăm sóc sức khỏe trong 6 năm. 

Ông Lương Quốc Bình – Phó Tổng giám đốc Eurowindow nhận quà tri ân từ BLĐ công ty

Trước món quà bất ngờ từ BLĐ công ty, Phó Tổng giám đốc xúc động gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch, TGĐ, tất cả các chi nhánh, nhà máy cùng toàn thể anh chị em công nhân trực tiếp sản xuất trong nhà máy cũng như ở trên công trường đã đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua. Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: “Năm nay là năm thứ 17 tôi gắn bó với Eurowindow. Có thể mình chưa làm được nhiều việc hoặc có những việc mình làm chưa đúng, nhưng trong tâm khảm tôi lúc nào cũng mong muốn Eurowindow ngày càng phát triển. Tôi hy vọng trong thời gian tới, các lãnh đạo mới sẽ tiếp tục cố gắng phát huy năng lực, đồng thời BLĐ công ty hỗ trợ các tân PTGĐ mới tương tự như đã hỗ trợ tôi. Cá nhân tôi dù còn làm 1 ngày ở Eurowindow cũng sẽ cố gắng ủng hộ, giúp đỡ các bạn, đồng hành cùng BLĐ công ty đảm bảo Eurowindow phát huy đúng như slogan.” 

Ông Lương Quốc Bình – Phó Tổng Giám đốc Eurowindow xúc động chia sẻ tại buổi lễ

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT đã phát biểu chúc mừng ông Lê Trí Hữu và ông Nguyễn Đăng Vượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng thời kỳ vọng trên cương vị mới 2 lãnh đạo sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, đổi mới sáng tạo để cùng BLĐ, CBCNV đưa Eurowindow phát triển lên một tầm cao mới.

Năm 2020 là năm đặc biệt trên hành trình xây dựng và phát triển của Eurowindow khi chứng kiến nhiều sự đổi thay mạnh mẽ. Trong tháng 10 vừa qua, Eurowindow đã chính thức vận hành hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp SAP, đánh dấu những bước khởi đầu trên hành trình chuyển đổi số hóa. 

Với chiến lược phát triển mới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực 4.0, việc bổ nhiệm các cán bộ cấp cao vào vị trị Phó Tổng Giám đốc hướng tới mục tiêu chuyên môn hóa, đảm bảo kiểm soát chất lượng trong từng hoạt động. Đồng thời, góp phần xây dựng mô hình quản lý quy chuẩn tạo nên nền tảng vững chắc trong công tác quản trị. 

Việc bổ nhiệm đánh dấu sự tin tưởng, đánh giá và ghi nhận của công ty đối với những đóng góp của 2 lãnh đạo vào sự phát triển của Eurowindow trong suốt thời gian gắn bó và đi cùng theo đó là trách nhiệm lớn lao. Với tất cả trí lực, sự tận tâm và nhiệt huyết, BLĐ công ty tiếp tục chung vai gánh vác trách nhiệm điều hành, “vững tay chèo” đưa Eurowindow vững vàng vượt qua thách thức và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:


 

 

 

Tin tức - Sự kiện khác
Eurowindow lần thứ 10 được vinh danh “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” (13/01/2021)
Eurowindow trao quà ủng hộ CBCNV ở khu vực miền Trung bị thiệt hại do bão lũ (05/01/2021)
Eurowindow công bố quyết định bổ nhiệm 9 lãnh đạo kinh doanh khu vực miền Bắc (28/12/2020)
Eurowindow Holding tổ chức Lễ giới thiệu “Không gian sáng tạo cho ngôi nhà của bạn” (26/12/2020)
Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Eurowindow River Park (25/12/2020)
Đặc quyền khi lựa chọn căn hộ bàn giao thô (18/12/2020)
Eurowindow tham dự Tuần lễ công trình xanh 2020 (16/12/2020)
Lễ trao giải cuộc thi viết Tự hào Người Eurowindow (15/12/2020)
Eurowindow Holding ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với tỉnh Gia Lai (15/12/2020)
KHÁM PHÁ CĂN HỘ KHÔNG GIAN SÁNG TẠO ĐẸP “NHƯ MƠ” TẠI EUROWINDOW RIVER PARK (15/12/2020)
Eurowindow đồng hành cùng giải golf Tiền Phong Golf Championship 2020 (19/10/2020)
Có gì đặc biệt tại TP Thanh Hóa vào Trung thu này? (02/10/2020)
Hàng trăm người dân xứ Thanh háo hức tham dự lễ hội Trung thu 2020 (02/10/2020)
Giải mã sức hút của Melinh Plaza Yên Bái (02/10/2020)
Melinh Plaza Yên Bái hút khách ngày mở bán (02/10/2020)
Trung thu sôi động và đặc sắc tại phố đêm Hoa Châu (02/10/2020)
Eurowindow công bố vận hành chính thức hệ thống SAP S4/HANA – Khởi động hành trình chuyển đổi số (02/10/2020)
Dự án Khu nhà ở, thương mại và dịch vụ Eurowindow Sapphire Garden (13/04/2020)
Eurowindow Holding và những “cú hích tiên phong“ cho thị trường bất động sản Nghệ An (13/04/2020)
Tiến độ dự án Eurowindow River Park tháng 04/2020 (10/04/2020)
.
Video
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved