English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

Cơ hội có một không hai để sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Mátxcơva

Cập nhật: 09:46:38 - 30/05/2013    PrintIn bài viết   Lượt xem: 9656
Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva đang được hoàn thiện để chính thức khai trương vào tháng 9/2013. Vừa qua, nhân chuyến thăm chính thức LB Nga, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ đã đến thăm Trung tâm. Tại buổi gặp gỡ, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng, Công ty CP Đầu tư TTTM Hà Nội – Mátxcơva (Incentra) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết hợp tác cung cấp gói tín dụng mua căn hộ và gian hàng trả góp hấp dẫn dành cho khách hàng của dự án với tổng giá trị 100 triệu USD.
Phát biểu tại lễ ký hợp tác cung cấp gói tín dụng mua căn hộ và gian hàng trả góp, ông Trần Bắc Hà – Chủ tịch HĐQT BIDV khẳng định: “BIDV sẽ thông qua Công ty Incentra hỗ trợ cho người mua nhà vay tới 70% giá trị căn hộ, gian hàng. Hy vọng rằng, BIDV đã đóng góp một phần thiết thực và đáng kể để xây dựng nên một nét văn hóa Việt Nam trên đất Nga, đóng góp tích cực vào quan hệ tốt đẹp của Việt Nam và LB Nga, góp phần ổn định nơi ở và kinh doanh lâu dài cho bà con ở LB Nga”.

Cũng nhân dịp này, Incentra và BIDV đã tổ chức Lễ công bố chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp với sự tham dự của hơn 500 khách hàng là các bà con người Việt hiện đang sinh sống, làm việc tại Mátxcơva và một số thành phố khác ở LB Nga . Theo chương trình này, khách hàng có thể thông qua Công ty Incentra để vay tới 70% giá trị bất động sản, thời hạn trả lên đến 15 năm với cách tính lãi suất ưu đãi dựa trên dư nợ vay giảm dần và đảm bảo bằng chính tài sản mua. Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng, Công ty Incentra sẽ miễn lãi suất trong 6 tháng đầu tiên. Ngoài ra, vì không cần làm việc với ngân hàng mà chỉ cần thông qua Incentra là khách hàng có thể tiếp cận chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp nên thủ tục sẽ rất đơn giản và nhanh chóng.
Rất đông khách hàng đã mua căn hộ, gian hàng tại Trung tâm hoặc quan tâm đến dự án đã đến dự buổi lễ công bố chương trình mua trả góp

Tại lễ công bố chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp, lãnh đạo Incentra và BIDV đã có phần giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chương trình trả góp và các vấn đề khác liên quan đến việc mua bất động sản tại Trung tâm. Các khách hàng đã rất quan tâm và đưa ra nhiều câu hỏi, thắc mắc cũng như trao đổi. Trong đó, hai vấn đề nổi bật và đang là khúc mắc lớn nhất của bà con là vấn đề tài chính và vấn đề về pháp lý đều đã được Công ty Incentra đưa ra lời giải đáp thỏa đáng.Lãnh đạo Incentra và BIDV trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về chương trình trả góp và các vấn đề khác liên quan đến việc mua bất động sản tại Trung tâm

Về vấn đề tài chính, khi tham gia chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp, khách hàng sẽ được trả lãi theo quý với lãi suất mỗi năm là 7% và 2% phí quản lý khoản vay. Đây là mức lãi suất rất ưu đãi so với mức lãi suất mà các ngân hàng Nga đang áp dụng. Hiện nay, một số ngân hàng Nga công bố lãi suất trung bình từ 12-14%, song tính cả khoản bảo hiểm và các loại phí thì tổng lãi mà người vay phải chịu lên tới khoảng 20%/năm. Hơn nữa, khách hàng của Incentra sẽ chỉ phải trả gốc và lãi theo quý sau 1 năm kể từ thời điểm ký hợp đồng, khi công việc kinh doanh tại Trung tâm của bà con đã ổn định. Theo ông Lê Đào Nguyên – Ủy viên HĐQT BIDV: đây là gói tín dụng ưu đãi có một không hai mà BIDV dành cho khách hàng của dự án. Theo tính toán, chỉ với chi phí tương ứng với số tiền thuê nhà hàng tháng ở Mátxcơva, người Việt ở LB Nga đã có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ hoặc gian hàng tại trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva. Trên thực tế, hiện nay hàng tháng bà con đang phải trả một khoản chi phí khá lớn để thuê gian hàng, song việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi và khoản chi phí này là gánh nặng rất lớn đối với bà con.


Khách hàng hỏi về cách tính lãi suất của gói tín dụng cho vay trả góp mua căn hộ và gian hàng tại dự án

Về vấn đề pháp lý, Khi mua căn hộ tại Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva, người mua sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Theo luật hiện hành của LB Nga, chủ sở hữu căn hộ tại Trung tâm Hà Nội - Mátxcơva có thể đăng ký hộ khẩu, thành lập công ty hoặc văn phòng đại diện, chi nhánh, mở showroom, phòng giao dịch, giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ. Công ty Incentra sẽ hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục về pháp lý. Đối với những người có giấy phép cư trú và thẻ định cư, công ty Incentra sẽ cung cấp các địa chỉ cư trú cho khách hàng của mình. Với thắc mắc của khách hàng về thời gian thuê đất của dự án là 49 năm, theo luật của LB Nga, đối với đất thuê 49 năm, cứ hết thời gian này, khu đất sẽ được tự động gia hạn cho thuê hoặc chuyển sang sở hữu vĩnh viễn.


Khách hàng quan tâm đến vấn đề pháp lý của chủ sở hữu của bất động sản tại dự án

Một vấn đề khác cũng rất được bà con quan tâm là phí dịch vụ. Trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề này, đại diện chủ đầu tư khẳng định, phí dịch vụ không nằm trong mục đích kinh doanh thương mại nên các chi phí của khách hàng sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa. Với tổng diện tích mặt sàn của dự án là  hơn 130.000 m2, trong đó khoảng 80.000 m2 để bán và cho thuê, hơn 50.000 m2 còn lại dành cho các tiện ích công cộng như hành lang, cầu thang, sảnh chung… nên có thể thấy khu tiện ích chung phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán là rất lớn. Trong khi đó, phí dịch vụ chỉ để trang trải các chi phí cần thiết của bất cứ trung tâm thương mại, khách sạn hay tòa nhà nào như: an ninh, vệ sinh môi trường, chiếu sáng công cộng… Không chỉ vậy, chủ đầu tư dự định sẽ miễn phí chỗ để xe cho khách hàng đến mua sắm, giao dịch tại trung tâm trong thời gian đầu. Phí dịch vụ ở Trung tâm Hà Nội – Mátxcơva theo chủ đầu tư tính toán sẽ là thấp nhất so với các khu căn hộ và trung tâm thương mại tương tự. Ngoài ra, việc thu các loại phí tại Trung tâm như dịch vụ bốc dỡ hàng hóa… sẽ được kiểm soát chặt chẽ nhằm đem lại một không gian kinh doanh, mua sắm văn minh, hiện đại.


Không khí sôi nổi của buổi trao đổi: bà con còn có cơ hội cùng nhau thảo luận 
về những vấn đề liên quan mật thiết đến đời sống cộng đồng của người Việt tại LB Nga.

Buổi trao đổi đã diễn ra rất sôi nổi, những câu hỏi, thắc mắc về tất cả các vấn đề liên quan đến gói cho vay trả góp cũng như các vấn đề liên quan đến việc mua/thuê căn hộ, gian hàng tại Trung tâm đã được đại diện hai đơn vị Incentra, BIDV giải đáp cặn kẽ. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự yên tâm khi quyết định đầu tư tại dự án. Không chỉ có khách hàng là người Việt Nam mà hiện nay đã có những hệ thống siêu thị lớn và các công ty tại Nga đang đăng ký mua, thuê mặt bằng tại khu Trung tâm thương mại, khu căn hộ để kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Cam kết trước khách hàng của dự án, Chủ đầu tư khẳng định quyết tâm vận hành trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva trở thành một trung tâm mua sắm sầm uất, hiện đại, văn minh; nơi kinh doanh buôn bán thịnh vượng của người Việt; là đầu mối giao thương của doanh nghiệp hai nước; đồng thời là nơi ở, nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng mang đậm bản sắc Việt trên nước Nga.
Tin tức từ Incentra khác
Lễ hội ẩm thực Việt Nam lần thứ 9 – Sắc màu văn hóa dân gian mang tâm hồn Việt (09/04/2020)
Hội thảo xúc tiến thương mại và kết nối giao thương doanh nghiệp thành phố Hà Nội - LB Nga năm 2019 (09/04/2020)
Hấp dẫn chương trình biểu diễn múa rối tối ngày 21/08 (17/08/2018)
Ẩm thực Việt - Sứ giả văn hóa tại đất nước Nga xa xôi (04/10/2017)
Công trình Trung tâm Văn hóa Thương mại Trung Quốc tại quận Đông Bắc sẽ tiếp tục được triển khai? (18/06/2013)
Cơ hội có một không hai để sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Mátxcơva (30/05/2013)
Tiến độ thi công dự án tính đến 15/05/2013 (30/05/2013)
Nga bắt 300 lao động Việt ở xưởng may “đen” Mátxcơva (30/05/2013)
Mừng Đại lễ Phật Đản 2013 tại Mátxcơva (20/05/2013)
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Bốc thăm may mắn cùng Incentra” (20/05/2013)
Nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ mẫu 1 buồng và 2 buồng của dự án (20/05/2013)
KHÁCH HÀNG ĐỖ CẢNH HƯNG TẠI MÁTXCƠVA ĐÃ TRÚNG THƯỞNG GIẢI ĐẶC BIỆT 1 GIAN HÀNG TRỊ GIÁ 100.000 USD (20/05/2013)
INCENTRA VÀ BIDV CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH MUA CĂN HỘ, GIAN HÀNG TRẢ GÓP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA DỰ ÁN TTTM HÀ NộI – MÁTXCƠVA (20/05/2013)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gặp mặt cán bộ Đại sứ quán và bà con cộng đồng người Việt Nam tại Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva (20/05/2013)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ đến thăm thăm Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva (20/05/2013)
Không khí thi công khẩn trương trước chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng (20/05/2013)
.
Video
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved