English

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gặp mặt cán bộ Đại sứ quán và bà con cộng đồng người Việt Nam tại Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva

Cập nhật: 07:18:44 - 20/05/2013    PrintIn bài viết   Lượt xem: 2022
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức LB Nga theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga D.A Medvedev, chiều 12/05/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán và bà con cộng đồng người Việt Nam tại Trung tâm Văn hóa , Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva.
Trong không khí ấm áp, đầy xúc động, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thông báo tới bà con một số nét chính về tình hình kinh tế-xã hội của đất nước. Thủ tướng cho biết chuyến thăm chính thức LB Nga lần này của Đoàn Đại biểu cấp cao Chính phủ  Việt Nam nhằm khẳng định sự coi trọng và mong muốn không ngừng phát triển quan hệ Ðối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - LB Nga; tiếp tục thực hiện cơ chế trao đổi đoàn các cấp giữa hai nước; thông báo cho nhau tình hình chính trị - kinh tế, chính sách đối ngoại của mỗi nước; trao đổi ý kiến về các vấn đề quốc tế và khu vực mà hai bên cùng quan tâm. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết LB Nga là một người bạn lớn, là một trong các  đối tác quan trọng hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Việt Nam. Gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc tốt đẹp tới tất cả đồng bào ta đang học tập, làm ăn, sinh sống tại LB Nga, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước có phần đóng góp hết sức thiết thực của kiều bào ta ở nước ngoài, trong đó có kiều bào ở Nga. Kiều bào là những cầu nối hữu nghị thúc đẩy quan hệ hợp tác, sự hiểu biết lẫn nhau giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là một bộ phận máu thịt, không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Đảng và Nhà nước sẽ làm hết sức mình để chăm lo, bảo vệ lợi ích cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn cộng đồng người Việt Nam ở LB Nga luôn phát huy truyền thống đoàn kết, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống; giữ gìn truyền thống, bản sắc văn hóa của đất nước, dân tộc Việt Nam; hòa nhập và chấp hành pháp luật của nước sở tại, tiếp tục phát huy tốt vai trò cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị mọi mặt giữa Việt Nam và LB Nga.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước CNXHCN Việt Nam Phạm Xuân Sơn và Chủ tịch Hội người Việt Nam tại LB Nga Đỗ Xuân Hoàng đã báo cáo với Thủ tướng tình hình của bà con cộng đồng người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập, làm việc và kinh doanh buôn bán tại LB Nga, bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà đất nước đạt được trong bối cảnh khó khăn chung do khủng hoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu; cảm ơn Đảng và Nhà nước luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có cuộc sống ổn định, phát triển; hứa với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rằng cộng đồng người Việt Nam ở LB Nga sẽ chấp hành tốt chính sách của nước sở tại; tiếp tục nỗ lực hết mình để xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga đoàn kết và ngày càng phát triển vững mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt này, Thủ tướng Chính phủ đã bày tỏ: “Tôi thật sự vui mừng được đến thăm Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva. Trung tâm tuy mới chỉ sắp hoàn thành, nhưng đã là một biểu tượng rất tốt đẹp trong quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam và LB Nga. Đây cũng là một trung tâm văn hóa, thương mại đa năng duy nhất của cộng đồng người Việt Nam chúng ta trên thế giới. Việc có một trung tâm với qui mô như thế này là một niềm vui, một niềm tự hào rất lớn cho người Việt ở Nga. Với tinh thần đó, tôi  đánh giá cao và biểu dương  sự cố gắng của chủ đầu tư, của Ngân hàng BIDV đã nỗ lực để xây dựng một trung tâm đa năng theo mục tiêu hướng đến cuộc sống cho người Việt ở Nga phát triển theo mô hình phù hợp với xu thế mới”.
 
Thủ tướng khẳng định Nhà nước và Chính phủ luôn tạo điều kiện hỗ trợ để chủ đầu tư thực hiện tốt nhiệm vụ và hoàn thành công trình Trung tâm văn hóa, thương mại (đa chức năng) và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva đúng thời hạn, góp phần ổn định chỗ ở và làm việc cho cộng đồng người Việt Nam trên đất bạn Liên bang Nga. 

Có bài phát biểu trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam BIDV đã khẳng định BIDV đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu tiên và hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của dự án, cũng như đã và đang có những chính sách hỗ trợ tín dụng đặc biệt cho dự án và các khách hàng của dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư cũng đã có những ý kiến báo cáo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về công trình xây dựng và hứa quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ và đưa công trình vào hoạt động đạt hiệu quả. 

Nhân dịp này, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng và Đoàn đại biểu cấp cao, Ngân hang TMCP Đầu tư và phát triển BIDV và Công ty CP Đầu tư TTTM Hà Nội – Mátxcơva (Incentra) đã ký kết Thỏa thuận về gói giải pháp tài chính có tổng giá trị 100 triệu USD để mua căn hộ, gian hàng với thời gian trả góp lên tới 15 năm. 

Cũng trong buổi lễ, Công ty CP Đầu tư TTTM Hà Nội – Mátxcơva đã kí kết hợp đồng mua bất động sản với hai công ty là Milton Group và Tập đoàn Tuệ Linh. 

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ và nói chuyện với cán bộ Đại sứ quán và bà con cộng đồng người Việt tại LB Nga của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng: Tin tức từ Incentra khác
Lễ hội ẩm thực Việt Nam lần thứ 9 – Sắc màu văn hóa dân gian mang tâm hồn Việt (09/04/2020)
Hội thảo xúc tiến thương mại và kết nối giao thương doanh nghiệp thành phố Hà Nội - LB Nga năm 2019 (09/04/2020)
Hấp dẫn chương trình biểu diễn múa rối tối ngày 21/08 (17/08/2018)
Ẩm thực Việt - Sứ giả văn hóa tại đất nước Nga xa xôi (04/10/2017)
Công trình Trung tâm Văn hóa Thương mại Trung Quốc tại quận Đông Bắc sẽ tiếp tục được triển khai? (18/06/2013)
Cơ hội có một không hai để sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Mátxcơva (30/05/2013)
Tiến độ thi công dự án tính đến 15/05/2013 (30/05/2013)
Nga bắt 300 lao động Việt ở xưởng may “đen” Mátxcơva (30/05/2013)
Mừng Đại lễ Phật Đản 2013 tại Mátxcơva (20/05/2013)
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Bốc thăm may mắn cùng Incentra” (20/05/2013)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ đến thăm thăm Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva (20/05/2013)
Không khí thi công khẩn trương trước chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng (20/05/2013)
Chợ của người Việt tại Nga những ngày băng giá (20/05/2013)
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “Bốc thăm may mắn cùng INCENTRA” dành cho khách hàng tiềm năng của dự án Trung tâm Văn hóa, Thương mại (Đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva (20/05/2013)
Thông báo về lễ công bố chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp và bốc thăm may mắn dành cho khách hàng của dự án (20/05/2013)
Incentra tham gia hội chợ triển lãm bất động sản quốc tế Rex-2013 (20/05/2013)
Tiến độ thi công hoàn thiện dự án tính đến 12/04 (20/05/2013)
Tiến độ thi công dự án tính đến 2/4/2013 (20/05/2013)
Tiến độ thi công dự án tính đến 18/ 3/2013 (28/03/2013)
Chủ tịch Quốc Hội thăm công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn “Hà Nội – Mátxcơva (12/03/2013)
.
Video
MOVENPICK CAM RANH RESORT

Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved